date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xúc động tâm sự của NSND Hoàng Dũng về người vợ tào khang trên show truyền hình cuối cùng

Đăng bởi Minh Minh - 15:20 15/02/2021

“Khi ấy, tôi chỉ là một cậu sinh viên, chưa biết tương lai sẽ đi về đâu và rất nghèo”, NSND Hoàng Dũng trải lòng.

Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng vào ngày 14/2 đã gây khiến nhiều khán giả bàng hoàng. Nhiều người đã tìm lại những chương trình và tác phẩm mà cố nghệ sĩ từng góp mặt để bày tỏ sự thương tiếc đối ông. Trong đó, chương trình ‘Lời tự sự’ phát sóng vào tháng 3/2020 được quan tâm hơn cả.

Tâm sự về cuộc sống hôn nhân trong chương trình ‘Lời tự sự’, NSND Hoàng Dũng thừa nhận vợ ông là người hiền lành. Hai người người đã yêu nhau từ hồi nam nghệ sĩ chưa có gì trong tay và cũng chẳng ai biết đến tên tuổi Hoàng Dũng.

“Khi ấy, tôi chỉ là một cậu sinh viên, chưa biết tương lai sẽ đi về đâu và rất nghèo”, NSND Hoàng Dũng trải lòng.

NSND Hoàng Dũng bên vợ, con trai và cháu

Thời điểm đó, NSND Hoàng Dũng đam mê nghệ thuật nên hay vào rạp xem, nhiều đến mức bảo vệ cũng nhẵn mặt, còn ông thì bị mất xe. Người đã mua cho nam nghệ sĩ chiếc xe mới chính là vợ ông.

Nghĩ về người vợ tào khang, ông kể: “Vợ tôi hiền lành, không biết chiến đấu với bên ngoài lắm. Khi có gì xảy ra với cô ấy, tôi là người hứng chuyện đó. Vợ tôi cũng không giỏi việc đối đáp bên ngoài nên hay phải chịu thua thiệt”.

Vợ NSND Hoàng Dũng không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật

Vợ NSND Hoàng Dũng không làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật nên hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Trước kia, bà là một giáo viên mầm non, sau khi kết hôn, cuộc sống quá khó khăn, tiền lương của bà chỉ bằng nửa tiền gửi con nên bà đã nghỉ ở nhà để chăm con.

Đến khi sự nghiệp của NSND Hoàng Dũng bắt đầu đi lên, bà vẫn âm thầm lui về làm hậu phương để chồng an tâm theo đuổi đam mê. Lúc này, bà xã của NSND Hoàng Dũng mở một tiệm buôn bán quần áo nhỏ và ít khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông với chồng.