date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa mùa dịch, Mỹ Tâm khiến người hâm mộ tự hào khi đưa ra quyết định quan trọng

Đăng bởi Minh Minh - 14:39 25/02/2021

Mỹ Tâm thông báo hoãn liveshow “Tri Âm” do dịch COVID-19 vẫn diễn ra ở nhiều tỉnh thành

Mới đây, trên fanpage chính thức của mình, ca sĩ Mỹ Tâm đã chính thức thông báo về việc tạm hoãn và dời lịch tổ chức liveshow “Tri Âm” do dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn ra ở nhiều tỉnh thành.

Theo đó,  Mỹ Tâm sẽ hoãn và dời lịch liveshow “Tri Âm” tại TP.HCM (7/3) và Hà Nội (14/3) sắp tới. Thời gian diễn ra chính thức của hai đêm liveshow “Tri Âm” sẽ được thông báo sớm nhất. Những chiếc vé khán giả đã đặt mua trong đợt pre-order trước đó vẫn còn nguyên hiệu lực cho đến khi đêm diễn được tổ chức.

Cụ thể bài đăng như sau:

"Quý khán giả thân mến,

Hiện tại, tình hình dịch bệnh COVID-19 ở một số tỉnh thành đang còn diễn ra. Dù nhiều biện pháp phòng chống dịch vẫn đang được các cơ quan chức năng và toàn dân thực hiện nghiêm ngặt, nhưng nguy cơ bùng phát dịch vẫn có thể xảy đến bất cứ lúc nào nếu chúng ta chủ quan. Để chung tay cùng cộng đồng đối phó với dịch sao cho việc kiểm soát được triệt để, sau buổi họp cùng ekip, MTE cùng Mỹ Tâm rất tiếc khi phải đưa ra quyết định cuối cùng là xin phép được dời lịch diễn ra liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm tại TP. Hồ Chí Minh (7/3) và Hà Nội (14/3) sắp tới. Thời gian diễn ra chính thức của 2 đêm liveshow Tri Âm sẽ được thông báo sớm nhất đến quý khán giả ngay sau khi chúng ta kiểm soát được đợt dịch lần này. Các chiếc vé mà quý khán giả đã đặt mua được trong đợt pre-order trước đây vẫn sẽ có hiệu lực cho đến khi đêm diễn được tổ chức.

MTE và Mỹ Tâm rất xin lỗi đến quý khán giả vì sự việc không mong muốn này. Rất cám ơn tình cảm yêu thương, sự thông cảm cũng như sự ủng hộ và đồng hành của quý khán giả. Hy vọng những khó khăn sẽ sớm qua để chúng ta cùng nhau hội ngộ trong liveshow Tri Âm. Thân chúc quý khán thính giả có thật nhiều sức khỏe và bình an!

Trân Trọng!"


Mỹ Tâm thông báo hoãn liveshow

Dưới bài thông báo chính thức từ fanpage của Mỹ Tâm, nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì show diễn của nữ ca sĩ tiếp tục bị trì hoãn vì lý do không mong muốn. Song, người hâm mộ "Họa mi tóc nâu" ủng hộ quyết định này của nữ ca sĩ trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến căng thẳng.

Một số bình luận của khán giả:

- Đất nước đang chống dịch và cô cũng góp phần vào công cuộc ấy. Tuyệt vời!

- Gặp lại nhau khi chiến thắng dịch chị của chúng em nhé. Yêu chị.

- Tất cả vì sức khỏe của mọi người. Chúc chị Tâm luôn khỏe và mãi xinh đẹp.

- Mỹ Tâm quyết định rất đúng! Cả nước đang chống dịch mà! Cầu mong đẩy lìu dịch bệnh thôi . Chúc Mỹ Tâm luôn vui vẻ vạn sự như ý.

- Sau này hãy gặp nhau khi hết dịch chị nhé!

 

Tin nổi bật

Đọc thêm