date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Bạch Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’: Nhan sắc đời thực khác xa trong phim

Đăng bởi Minh Minh - 10:32 25/02/2021

Khác với tạo hình quyền lực, mưu mô của bà Bạch Cúc trong 'Hướng dương ngược nắng’, ngoài đời, NSND Thu Hà có phong cách trẻ trung, nữ tính.


Khác với tạo hình quyền lực của bà Bạch Cúc – Tổng Giám đốc Cao Dược trong bộ phim “Hướng dương ngược nắng” đầy mưu mô và thủ đoạn, ngoài đời, NSND Thu Hà chuộng phong cách nữ tính, trẻ trung, thoải mái.

 

Trong phim, để hóa thân vào nhân vật Bạch Cúc, NSND Thu Hà phải trang điểm đậm, vấn tóc cao khiến chị trông già hơn so với tuổi. Chị chia sẻ, đôi lúc từ phim trường về, con trai chị còn không nhận ra mẹ.

 

Trái ngược với vẻ nghiêm nghị, quyền lực trên phim, ngoài đời nữ nghệ sĩ “lá ngọc cành vàng” chuộng phong cách nữ tính, nhẹ nhàng với mái tóc dài xõa ngang lưng.

NSND Thu Hà từng chia sẻ, vai Bạch Cúc là thử thách lớn thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của chị, sau vai Ái Trinh trong vở kịch “Cát bụi.

 

Sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh, sự trở lại của NSND Thu Hà trong vai Bạch Cúc nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Họ không nhận ra cô tiểu thư đài các năm nào của “Lá ngọc cành vàng” mà thay vào đó là một người phụ nữ quyền lực đầy mưu mô Bạch Cúc.

 

Đây cũng là lần đầu tiên NSND Thu Hà vào vai ác trên phim. Chị lột tả tính cách nhân vật qua cách nói chuyện lạnh lùng, ánh mắt sắc bén.

 

NSND Thu Hà (SN 1969) là một trong những mỹ nhân đình đám của màn ảnh Việt thập niên

1990. Hiện tại, ở tuổi 52, Thu Hà vẫn giữ được những nét đẹp đằm thắm, trẻ trung hơn tuổi.

 

NSND Thu Hà hồi trẻ là một mỹ nhân đình đám của điện ảnh Việt Nam