date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bạn thân Hòa Minzy gây xúc động khi giúp đỡ mẹ của fan vượt qua cơn nguy kịch

Đăng bởi Minh Minh - 16:56 24/02/2021

Bạn thân Hòa Minzy- ca sĩ Anh Tú gây xúc động khi giúp đỡ một người hâm mộ khi người này không đủ chi phí để làm phẫu thuật cho mẹ.

Anh Tú là Á quân Giọng hát Việt năm 2017

Mới đây, trên một cộng đồng lớn có gần nửa triệu thành viên trên Facebook, một khán giả đã chia sẻ câu chuyện về hành động ý nghĩa của ca sĩ Anh Tú (The Voice). Theo như bài đăng, gia đình bạn khán giả đó đang gặp phải một khó khăn lớn, khi mẹ cần phẫu thuật gấp nhưng không có đủ chi phí dù đã phải cầm cố nhà cửa. Trong tình thế cấp bách, bạn đã liên hệ với nhiều người, trong đó có ca sĩ Anh Tú để nhờ giúp đỡ. Khi nhận được lời nhắn từ khán giả này, giọng ca “Cuộc sống em ổn không” đã nhanh chóng hồi đáp và có hành động giúp đỡ gia đình bạn khán giả ngay lập tức.

Bài đăng của bạn khán giả

 

Đoạn chat giữa Anh Tú và bạn khán giả

Cụ thể bài đăng như sau:

“Chào mọi người, mình muốn kể cho mọi người nghe về một câu chuyện mình nhận được từ một người nghệ sĩ - Anh Tú The Voice.

Chuyện là hai tháng trước mẹ mình có trở bệnh nặng và cần phẫu thuật gấp nhưng nhà mình chỉ xoay ra một số ít và còn thiếu lại một phần. Lúc ấy mình nghĩ đơn giản lắm cứ vay mượn ai được thì vay rồi đợi hồ sơ cầm cố nhà dưới ngân hàng hoàn tất xong thì trả lại và rồi mình tìm tới Anh Tú mong được sự giúp đỡ.

Anh Tú đã hồi đáp mình trong đêm như bức ảnh phía dưới, thực sự thì anh với mình là mối quan hệ nghệ sĩ và fan, mình thì hay đi show để gặp anh để làm đủ thứ trò cuối cùng thì anh có nhớ tới mình và cũng có vài lần được nói chuyện với anh. Cuối cùng thì mình cũng được nhận được sự giúp đỡ từ anh, anh không thể giúp mình hết số mà mình mong muốn nhưng anh có biếu cho mẹ mình một khoản cũng không hề nhỏ.

Mình có xin là chỉ vay mượn thôi nhưng anh từ chối và nói rằng là anh biếu để lo cho mẹ em được phần nào chứ không cho em mượn. Thực sự lúc ấy cảm giác mình khó tả lắm, người trong nhà không biết đã như vậy chưa nhưng anh đã giúp mình hết khả năng có thể. Mong là bài viết này sẽ tới được anh và cho em gửi một lời cảm ơn chân thành từ tận đáy lòng mình.

Và mong mọi người hãy yêu thương người nghệ sĩ này, mong là sự tích cực của anh sẽ truyền đến được mọi người. Người nghệ sĩ như vậy đáng được mọi người yêu thương!”

Nam ca sĩ gây được nhiều thiện cảm nhờ lòng tốt của mình

Bài đăng đã nhận được hàng nghìn lượt thích và hàng trăm lượt bình luận. Hành động này của Anh Tú khiến nhiều người vô cùng xúc động. Đa số dành lời khen ngợi và bày tỏ sự yêu mến cho nam ca sĩ.

“Mình có biết đến Anh Tú từ The Voice, 'Cuộc sống em ổn' không đến bây giờ là ‘Xuân, Hạ, Thu, Đông, Rồi Lại Xuân’. Chắc có lẽ có hai người mà mình luôn mong đợi mọi người sẽ đón nhận đó là Hoàng Dũng và Anh Tú. Và thật may, cả hai bạn sau một đoạn đường khá dài cố gắng và làm nghề với tâm tốt đẹp đang dần được mọi người công nhận nhiều hơn. Mình rất vui vì điều đó”, một người đã bình luận dưới bài đăng.

“Giúp đỡ người xa lạ không phải ai cũng sẵn sàng như anh. Chúc anh và bạn cũng như gia đình bạn nhiều sức khỏe, luôn yêu đời”.

Anh Tú là Á quân chương trình The Voice (Giọng hát Việt) năm 2017. Anh ghi dấu với khán giả bằng giọng hát khỏe, nội lực, nhất là với bản hit ‘Cuộc sống em ổn không’ và giờ là chương trình ‘Xuân, Hạ, Thu, Đông, Rồi Lại Xuân’ kết hợp cùng cô bạn thân Hòa Minzy.

Anh Tú và Hòa Minzy đã là bạn trong suốt 10 năm qua

Tình bạn của Anh Tú và giọng ca ‘Không thể cùng nhau đi suốt kiếp’ đã  được 10 năm, từ những ngày học chung trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đến khi cả hai đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp ca hát.

 

Tin nổi bật

Đọc thêm