date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Cô Xuyến’ Hoàng Yến hậu ly hôn người chồng thứ 4: Tôi không cố đẹp lên để câu trai!

Đăng bởi Minh Minh - 13:46 24/02/2021

Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ: “Tôi không níu kéo tuổi xuân, cũng không cố đẹp lên chỉ để câu trai, tuyển ‘phi công’ gì cả. Tôi làm vì bản thân mình”.

Diễn viên Hoàng Yến là một diễn viên khá quen mặt trong các bộ phim truyền hình. Cô được khán giả biết đến nhiều qua vai diễn cô Xuyến 4 đời chồng trong bộ phim ăn khách “Về nhà đi con”. Ngoài đời thực, nữ diễn viên cũng có đường tình duyên khá lận đận.

 

Ở tuổi U50, diễn viên Hoàng Yến vừa xác nhận đã ly hôn Cao Thắng – người chồng thứ tư kém tuổi cô. Sau cuộc “đấu tố” với chồng cũ cách đây không lâu, cô Xuyến của “Về nhà đi con” đã quay trở lại với một diện mạo trẻ trung, gợi cảm hơn nhiều.

 

Hoàng Yến không ngần ngại diện những trang phục nửa kín nửa hở, khoe vòng 1 căng đầy.

 

Vóc dáng của cô ở tuổi U50 khiến nhiều người bất ngờ.

 

Nữ diễn viên cũng gây chú ý với gương mặt có phần khác lạ với sống mũi cao, cánh mũi thon gọn.

 

Phong cách ăn mặc của Hoàng Yến ngày càng trẻ trung, táo bạo so với thời gian trước.

 

Hoàng Yến không ngần ngại thừa nhận rằng mình đã đi làm mũi và nâng ngực để hoàn thiện bản thân. Nữ diễn viên chia sẻ, cô vốn là người sợ đau nhưng đến thời điểm hiện tại, cô cảm thấy đã “đủ duyên” nên quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

“Tôi không níu kéo tuổi xuân, cũng không cố đẹp lên chỉ để câu trai, tuyển ‘phi công’ gì cả. Tôi làm vì bản thân mình. Vì khi tôi đẹp lên, tôi thấy vui vẻ và yêu đời hơn”, Hoàng Yến khẳng định.

Đầu tháng 2/2021, Hoàng Yến thông bá cô đã ly hôn người chồng thứ 4 từ tháng 2/2020. Tuy nhiên, chồng cũ của cô liên tục gây ảnh hưởng đến đời sống hiện tại của cô nên nữ diễn viên đã lên tiếng. “Tôi nhận ra mình đã lựa chọn sai. Bây giờ tôi không muốn nhắc nhiều về chuyện tiêu cực nữa. Mọi chuyện qua rồi”, nữ diễn viên chia sẻ. 

Diễn viên Đào Hoàng Yến (SN 1976) được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim như Chỉ còn lại tình yêu, Công dân tập thể, Chủ tịch tỉnh, Giấc mơ hạnh phúc, Trò đời, Về nhà đi con,… Gần đây nhất Hoàng Yến có vai diễn trong bộ phim Hướng dương ngược nắng.

 

 

Tin nổi bật

Đọc thêm