date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đám tang bạn thân Chí Tài: Vợ cũ Bằng Kiều bật khóc tiết lộ chuyện xúc động ít người biết đến

Đăng bởi Minh Minh - 15:59 06/02/2021

Trong đám tang NS Hùng Sùi (bạn thân cố NS Chí Tài), vợ cũ Bằng Kiều bật khóc tiết lộ câu chuyện xúc động, '32 năm qua, chưa bao giờ anh quên chúc mừng sinh nhật tôi'.

Đầu tháng 1 vừa qua, nghệ sĩ Hùng Sùi (bạn thân của cố nghệ sĩ Chí Tài) qua đời ở tuổi 62 do COVID-19. Sự ra đi của nghệ sĩ hải ngoại này khiến nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước không khỏi thương tiếc và xót xa.

Do tình hình dịch bệnh nên đám tang nghệ sĩ Hùng Sùi vừa được tổ chức mới đây. Đưa cố nghệ sĩ đến chặng đường cuối cùng của cuộc đời, nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự đau buồn.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh( vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều) trong tang lễ của Hùng Sùi

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh( vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều) bật khóc chia sẻ: “Tôi cũng như các anh chị em nghệ sĩ khác khi nghe tin anh Hùng Sùi qua đời thì rất bàng hoàng.

Khi hay tin anh Hùng Sùi ra đi, cả showbiz hải ngoại đều bất ngờ. Anh chị em nghệ sĩ gọi cho nhau khóc. Chồng cũ của tôi là ca sĩ Bằng Kiều cũng gọi điện từ Việt Nam để xác nhận tin anh mất cũng khóc. Mẹ chồng cũ, mẹ ruột và mọi người trong gia đình tôi đều xót xa.

Anh đã có một cuộc sống viên mãn, dù không giàu có, không địa vị xã hội, nhưng đi đến đâu cũng được mọi người thương mến.

Lúc sống, ai cũng yêu thương anh và khi ra đi thì được bao người thương tiếc. Sinh nhật anh năm nào cũng có nhiều người đến tham dự và ngày tiễn anh đi cũng như vậy.

Chí Tài và Hùng Sùi là đôi bạn thân thiết từ khi còn chưa nổi tiếng

Viết bài cho anh mà nước mắt tôi không ngừng chảy. 32 năm qua, chưa bao giờ anh quên chúc mừng sinh nhật tôi. Cho dù anh có ở nơi đâu đi nữa, anh cũng tìm cách về với em. Vậy mà sinh nhật tới đây, tôi sẽ không còn nhận được tin nhắn chúc mừng, không còn thấy mặt anh nữa.

Khoảng hai tháng gần đây, anh liên tục gửi cho tôi những tấm hình cũ có tôi trong đó, như ‘điềm báo’ cho tôi “anh không còn ở lại trần gian lâu hơn nữa. Em hãy giữ lại những tấm hình kỷ niệm thời vàng son, một thời tuổi trẻ của chúng ta".

Ngày xưa, đi show nào anh cũng cầm theo máy ảnh, nên anh có rất nhiều hình của nghệ sĩ mà không ai có được. Trong đó, có vài người nghệ sĩ đã về bên kia thế giới như anh Chí Tài, chị Ngọc Lan, anh Duy Quang.

Hùng Sùi có mỗi quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ 

Cảm ơn anh đã cho tôi những tấm hình cuối cùng trước khi anh đi, đã đưa đón tôi đi show biết bao năm qua mà không bao giờ than phiền. […]

Bây giờ thì anh đã ra đi thật rồi, nợ đời anh đã trả xong. Về thế giới bên kia, anh có thể chở chị Ngọc Lan đi shopping, nói chuyện vui với anh Chí Tài. Anh ra đi thanh thản, ông anh dễ thương của tôi. Tôi sẽ nhớ anh nhiều lắm. Chúc anh ở bên kia thế giới lúc nào cũng vui cười".

Hùng Sùi có mối quan hệ thân thiết với Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều

NS Hùng Sùi tuy ít khi xuất hiện trên sân khẩu nhưng anh lại là một trong những người có ảnh hưởng lớn đến giới nghệ sĩ hải ngoại. Anh được rất nhiều nghệ sĩ yêu quý và là người bạn thân thiết của cố nghệ sĩ hài Chí Tài. “Hùng Sùi là một người bạn thân thương của giới nghệ sĩ, thân đến độ người ta nói rằng nếu chưa biết đến Hùng Sùi thì chưa chính thức bước vào gia đình nghệ sĩ hải ngoại", MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khẳng định khi nói đến tầm ảnh hưởng của Hùng Sùi trong showbiz ở hải ngoại.