date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc viên mãn ở tuổi 37: Chồng đẹp, các con ngoan

Đăng bởi Minh Minh - 14:22 23/02/2021

Từng gặp nhiều trắc trở trên con đường tình duyên, nhưng giờ đây ở tuổi 37, Hồ Ngọc Hà đã có hạnh phúc viên mãn bên các con và Kim Lý.

Từ khi bén duyên cùng Kim Lý, Hồ Ngọc Hà đã thoải mái khoe cuộc sống hôn nhân trên mạng xã hội. Có thể dễ dàng nhận thấy, nhan sắc và sự nghiệp của nữ nghệ sĩ ngày càng viên mãn và thăng hoa. Nếu ngày trước, khi còn trong mối quan hệ cùng Cường Đô la, người đẹp rất ít khi chia sẻ hình ảnh gia đình thì hiện tại cô đã thoải mái hơn rất nhiều.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bế cặp song sinh 'long-phụng'

Hồ Ngọc Hà thường xuyên đăng tải hình ảnh các con và Kim Lý lên mạng xã hội. Cô không ngần ngại chia sẻ hình ảnh Subeo chơi đùa với cặp song sinh cùng mẹ khác cha và hình ảnh cậu bé ôm chầm lấy Kim Lý.

Đầu năm nay, khi trả lời phỏng vấn Vietnamnet, Kim Lý đã tiết lộ rằng anh coi Subeo là con ruột của mình kể từ khi yêu Hồ Ngọc Hà. “Tôi luôn xem Subeo như con ruột mình từ khi yêu Hà”, Kim Lý tâm sự.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bên ba con, Subeo ôm vai Kim Lý thân thiết

“Tất nhiên, Subeo có bố và cả hai rất thân thiết. Nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn dành tình yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hoặc đi chơi riêng với Subeo. Mỗi cuối tuần, chúng tôi hay đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai trở nên gắn kết hơn”, nam diễn viên trải lòng.

Theo những gì Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Subeo rất yêu quý hai người em song sinh. Cậu bé thường hát ru cho các em hoặc tranh thủ bế em trước giờ lên lớp.

Subeo thường xuyên ru em ngủ

Kim Lý thừa nhận rằng Subeo rất yêu quý Leon và Lisa: “Subeo chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi. Thậm chí, Leon và Lisa còn là sợi dây gắn kết giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn”.

Gia đình nhỏ của giọng ca "Cả một trời thương nhớ"

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chính thức trở thành vợ chồng sau khi họ đăng ký kết hôn. Để cân bằng giữa ba đứa trẻ, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều thống nhất sẽ đối xử công bằng với ba con. Dù là con chung hay con riêng, cả hai đều muốn chúng được nhận những điều tốt đẹp nhất.


Tin nổi bật

Đọc thêm