date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hé lộ mẫu người yêu lý tưởng: Lạnh lùng, ít nói và phải tinh tế

Đăng bởi Minh Minh - 10:33 24/02/2021

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ rằng chưa tìm được người phù hợp do duyên chưa đến.

Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau cuộc thi, người đẹp Thanh Hóa tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng và thiện nguyện. Đồng thời, cô còn được các nhà thiết kế ưu ái dành cho vị trí mở màn trên các sàn diễn thời trang. Hơn 3 tháng đăng quang, cuộc sống của Đỗ Thị Hà gần như đã thay đổi hoàn toàn.

Mỹ nhân sinh năm 2001 tâm sự, hiện tại công việc hằng ngày của cô không chỉ là đi học mà còn phải hoàn thành trọng trách của một hoa hậu. Cô chia sẻ việc mình cân bằng giữa việc học và các hoạt động xã hội bằng cách: “Đa phần các sự kiện của Hà sẽ diễn ra vào cuối tuần hoặc buổi tối nên ban ngày Hà vẫn đến trường bình thường. Hà sẽ cố gắng sắp xếp lịch trình sao cho phù hợp để không bị trùng với lịch học”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, hiện cô đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân

 

Tuy nhiên, hoa hậu Việt Nam 2020 cũng thừa nhận rằng, thời gian đầu, cô gặp không ít áp lực trong việc cân bằng giữa thời gian đi học và công việc của hoa hậu. Thậm chí, có những ngày Đỗ Thị Hà phải bay ra Hà Nội rồi lại bay vào TP.HCM liên tục.

Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ rằng: “Có ngày mình còn di chuyển sang 3 tỉnh khác nhau. Nhưng ngờ sự tư vấn của ekip nên Hà đã có thể sắp xếp được việc học và công việc của mình. Tuy nhiên, Hà vẫn ưu tiên cho việc học hơn”.

Sau khi đăng quang hoa hậu, cuộc sống của cô gái 19 tuổi gần như thay đổi hoàn toàn

Nhìn lại sự thay đổi của bản thân sau khi bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà tâm sự: “Từ một cô gái không có nhiều đặc biệt đến trở thành hoa hậu của một cuộc thi danh tiếng đã thay đổi bản thân Hà rất nhiều”.

Đối với mỹ nhân sinh năm 2001, thay đổi lớn nhất của bản thân là đã chiến thắng sự nhút nhát trước đây và mạnh dạn làm những điều mình muốn. “Sauk hi đăng quang, Hà đã trưởng thành hơn rất nhiều cả về hình ảnh lẫn cách giao tiếp. Trong thời gian sắp tới chắc chắn Hà sẽ có nhiều sự thay đổi hơn nữa”.

Đỗ Thị Hà tích cực tham gia các hoạt động xã hội và thiện nguyện sau 3 tháng trở thành hoa hậu

Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết, cô hy vọng trong năm mới 2021 sẽ luôn giữ vững tinh thần tích cực cũng như lòng nhiệt huyết. Đồng thời, nàng hậu mong muốn mình có nhiều năng lượng để hoạt động giúp ích cho công đồng.

Tâm sự về chuyện tình cảm cá nhân, Đỗ Thị Hà thừa nhận mặc dù có cơ hội gặp gỡ rất nhiều người nhưng hiện tại cô vẫn chưa bước vào mối quan hệ tình cảm với ai. Chia sẻ về mẫu bạn trai tương lai, người đẹp cho biết cô mong gặp được người phù hợp và tạo được cảm xúc cho mình.

“Mẫu bạn trai lý tưởng mà Hà tưởng tượng ra là một người ít nói, khá lạnh lùng, cool ngầu và quan trọng là phải tinh tế. Nhưng tình cảm cũng không thể ép buộc được, nếu như gặp được người phù hợp và tạo được cảm xúc cho mình thì mình cứ yêu thôi”.

Hoa hậu cũng không phủ nhận rằng từ ngày còn đi học cô được rất nhiều nam sinh theo đuổi. Tuy nhiên, cô chia sẻ rằng chưa tìm được người phù hợp do duyên chưa đến.


Tin nổi bật

Đọc thêm