date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoài Linh 'than thở' với Minh Nhí 'năm nay không biết làm ăn gì để kiếm sống'

Đăng bởi Minh Minh - 13:42 28/02/2021

Nhân dịp Minh Nhí xuống nhà thờ Tổ thăm Hoài Linh, hai nghệ sĩ đã có cuộc trò chuyện thân mật, tâm tình cùng nhau.

Mới đây, nghệ sĩ Minh Nhí đã đăng lên kênh Youtube của anh clip anh tới thăm nhà thờ tổ của nghệ sĩ Hoài Linh.

Minh Nhí lên thăm Hoài Linh ở nhà thờ tổ

Trong clip, Minh Nhí tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ đàn anh vì mới lập kênh Youtube một thời gian ngắn mà đã đạt được nút bạc.

“Hôm nay tôi lên nhà thờ tổ để gặp anh Bốn, nhờ anh giới thiệu và chỉ cho cách làm Youtube. Tôi xem kênh của Hoài Linh mà thích lắm, làm rất hay, xem thú vị và lôi cuốn lắm.

Đặc biệt là clip mắng rau má, xem mà bất ngờ, tôi cười bể bụng. Ban đầu, tôi không hiểu Hoài Linh đang mắng ai, cứ nghĩ quay qua sẽ là mặt một bà nào đó dễ sợ nên mới kêu là ‘má’. Ai dè lại là rau má. Tôi cười nhiều lắm luôn, vui quá trời.

Công nhận Hoài Linh nhanh dễ sợ, mới năm ngày đã đạt nút bạc”.

Trong cuộc trò chuyện, Minh Nhí khen hoài Linh béo ra nên trắng trẻo, đầy đặn hơn.

Hoài Linh nghe nói vậy liền “than”: “Trắng đâu mà trắng, chỉ thấy xanh xao đi. Mập đâu không biết chứ thấy cứ gầy hoài. Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn gì để kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi.

Hôm qua thằng Đại Nghĩa xuống đây chơi. Mấy anh em cùng ngồi lại, tôi mới hỏi: ‘Nghĩa ơi, năm nay làm cái gì đây?’. Đại Nghĩa bảo: ‘Em cũng đang định hỏi anh không biết nay làm cái gì’. Thôi thì làm Youtuber chứ làm gì”.

Tiếp đó, danh hoài Hoài Linh cũng gợi ý cho Minh Nhí cách làm Youtuber đầy dí dỏm: “Minh Nhí muốn làm Youtuber thì tôi gợi ý cho tập Yoga, chạy xe ra ga xe lửa gần nhà anh mà tập rồi quay lên”.

Trước đó, Hoài Linh đã lập kỷ lục Tiktok với 1,3 triệu lượt theo dõi sau vài ngày lập tài khoản. Đối với mạng xã hội Youtube, danh hài cũng nhanh chóng nhận được nút bạc với gần 1 triệu lượt đăng ký. Chỉ mới đầu năm, Hoài Linh đã trở thành 'ngôi sao' mới trên các nền tảng mạng xã hội chứng tỏ sức hút không nhỏ của nam danh hài.