date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lạnh gáy với dự báo của truyền nhân bà Vanga về năm 2021: COVID-19 có kết thúc hay không?

Đăng bởi Minh Minh - 12:15 08/02/2021

Cô bé Kaede Uber được coi là truyền nhân của nhà tiên tri mù lừng danh Vanga đã đưa ra những tiên đoán về thế giới trong năm 2021. Đọc xong nhiều người phải lạnh gáy,

Nostradamus và Baba Vanga đều là những nhà tiên tri lừng danh, nổi tiếng trên thế giới, nhưng nhiều người vẫn cảm thấy khó tin vì những người này đều đã qua đời. Nhưng cô bé Kaede Uber lại là trường hợp khác, cô bé vẫn đang sống và được truyền thông thế giới gọi là truyền nhân của tiên trì mù Vanga.

Cô bé được gọi là truyền nhân của bà Vanga vì nhiều điểm tương đồng

Kaede Uber (SN 2003) đang sống tại thành phố Montpellier, miền nam của nước Pháp. Khi cô bé Kaede lớn lên, có rất nhiều người đã cho rằng cô là người kế vị xứng đáng của bà Vanga. Và không phải ngẫu nhiên mà tài tiên tri của cô bé được ví von với nhà tiên tri nổi tiếng thế giới như vậy.

Trước khi tiên tri mù Vanga qua đời, bà để lại lời ‘sấm truyền’ rằng sẽ có một cô bé sinh ra ở Pháp thừa hưởng những năng lực giống mình. Và trùng hợp thay, Kaede cũng được sinh ra ở miền nam đất nước này.

Một điều trùng hợp nữa khiến mọi người càng thêm tin tưởng Kaede là truyền nhân đích thực của bà Vanga, đó là cô bé cũng bị mất thị lực từ lúc nhỏ. Mặc dù chưa đến mức mù lòa như bà Vanga, nhưng Kaede cũng không thể nhìn rõ như người bình thường. Chỉ khác ở điểm, mắt của Kaede không nhìn được là do bẩm sinh, còn tiên tri Vanga là do một tai nạn năm 12 tuổi. Không chỉ có vậy, những cử chỉ và hành vi của Kaede cũng có điểm tương đồng với tiên tri nổi tiếng Vanga.

Cô bé bắt đầu bộc lộ khả năng kỳ lạ của mình từ khi 5 tuổi

Từ năm 5 tuổi Kaede đã bộc lộ khả năng kỳ lạ khi cô bé đoán đúng việc chị họ của mình sắp bị gãy chân. Sau đó, Kaede tiếp tục dự đoán chính xác về sự ra đi của bà nội, bố dương. Truyền nhân của Vanga chia sẻ rằng những dự đoán của mình những ‘nhân vật bí hiểm mặc đồ đen’ đã thì thầm bên tai cô bé.

Kaede cũng được cho là đã dự đoán đúng Tổng thống Nga Putin đắc cử, dự báo về cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008 hay những vụ tấn công khủng bố ở châu Âu.

Năm 2021, truyền nhân của bà Vanga cũng đưa ra một số lời dự đoán cho thế giới trong tương lai. Kaede dự báo rằng có thể sẽ có những hoạt động thử nghiệm khoa học mới trong tương lai và điều này sẽ liên quan tới những thảm họa khí hậu. Cô bé nói thêm rằng, con người chính là nguyên nhân của những gì đang diễn ra.

Tiên tri trẻ tuổi này cũng dự đoán trong năm 2021, một số quốc gia sẽ biến mất trong năm 2021, người dân sẽ ồ ạt di cư khỏi vùng lãnh thổ sinh sống. Đất và nước ở một số nơi trên Trái Đất sẽ không thể sử dụng được, đó đều là do quá trình biến đổi khí hậu toàn cầu.

Kaede cũng đưa ra một số dự báo về nguy cơ của nhân loại trong năm 2021, sự xuất hiện của những căn bệnh và những loại virus đã từng bị quên lãng, cùng với những căn bệnh hoàn toàn mới.

 

 
Kaede cho biết "Nhân loại sẽ tự mình đối mặt với dịch bệnh"

Kaede không nói thời gian chính xác khi nào dịch COVID-19 kết thúc, tuy nhiên cô bé khẳng định: “Nhân loại sẽ tự mình đối mặt với dịch bệnh. Để làm được điều này, mọi người phải cùng nhau giải quyết”.

Lời dự báo về năm 2021 của Kaede không thuyết phục được tất cả, một số người cho rằng lời dự đoán của cô bé không thực sự đáng tin cậy vì nó quá chung chung và không có bằng chứng xác thực.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận Kaede từng đưa ra những lời tiên tri chính xác về thế giới. Vì thế nên, truyền nhân của Vanga vẫn là một trong những nhà tiên tri được chú ý nhất hiện nay. Tin nổi bật

Đọc thêm