date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mới kết hôn 1 năm, cô gái 23 tuổi có đến 10 người con chung với chồng triệu phú 56 tuổi

Đăng bởi Minh Minh - 15:15 18/02/2021

Trong vòng 1 năm kết hôn, cô gái 23 tuổi và người chồng triệu phú 56 tuổi đã có với nhau 10 người con và họ cho biết sẽ không dừng lại ở con số 10.

Mới 23 tuổi, nhưng Christina Ozturk đã có tới 11 người con. Cô có một đứa con riêng vào năm 17 tuổi và chỉ sau 1 năm kết hôn với người chồng triệu phú Galip Ozturk (56 tuổi) họ đã có với nhau 10 người con nữa.

Christina bên những đứa con của mình và người chồng 56 tuổi

Đứa con đầu lòng của họ là Mustafa sinh vào tháng 3 năm ngoái, trong khi đứa con thứ mười là Olivia mới được sinh vào tháng trước. Christina và người chồng 56 tuổi cho biết họ không biết sẽ có với nhau bao nhiêu người con, nhưng họ chắn chắn sẽ không dừng lại ở con số 10.

“Cách đây 6 năm, tôi tự sinh Vika”, người mẹ 23 tuổi cho biết, “những đứa trẻ còn lại là con của chúng tôi về mặt di truyền nhưng do người khác mang thai hộ”.

Cô gặp người chồng hiện tại khi đi nghỉ mát ở thành phố Batumi, bên bờ Gruzia, nơi được ví là Las Vegas của Biển Đen.

Christina chia sẻ cô và Galip là tình yêu “sét đánh”: Anh ấy là người cố vấn, người hướng dẫn và cũng giống như hoàng tử trong truyện cổ tích”.

Với ông trùm bất động sản và vận tải gốc Thổ Nhĩ Kỳ, Christina là hình mẫu lý tưởng ông hằng ao ước. Triệu phú 56 tuổi ví cô giống như “viên kim cương thô” với một trái tim trong sáng và nhân hậu. Dù lớn hơn Christina 33 tuổi và đã có con riêng, nhưng Galip vẫn luôn yêu chiều cô và muốn có với cô thật nhiều con.

Ông bố 56 tuổi bên các con ra đời bằng phương pháp mang thai hộ

Ban đầu, họ dự định mỗi năm sẽ sinh một đứa trẻ. Nhưng cả hai đều nhận thấy Christina không có đủ khả năng và sức khỏe để là như vậy. Họ đang sống ở đất nước mà việc mang thai hộ dành cho các cặp đôi đã kết hôn là hợp pháp từ năm 1997. Vì vậy, đôi vợ chồng đã chọn giải pháp này. Họ đã tìm đến một phòng khám và trả gần 10.000 USD cho mỗi lần mang thai.

Phòng khám sẽ tự chọn phụ nữ mang thai hộ và chịu hoàn toàn trách nhiệm về quy trình này. Vợ chồng nhà Galip chỉ yêu cầu đó phải là phụ nữ trẻ, đã ít nhất có một lần sinh nở và không nghiện ngập.

“Chúng tôi không quen những phụ nữ này, không tiếp xúc trực tiếp để tránh những rắc rối về sau. Phòng khám thực hiện mọi kết nối. Chúng tôi chỉ theo dõi các chỉ số sức khỏe, lên thực đơn, xem kết quả xét nghiệm”, Christina chia sẻ.

Có trường hợp người nhận mang thai hộ muốn giữ đứa trẻ lại. Tuy nhiên, về mặt di truyền, đứa con là của vợ chồng nhà Galip nên phải trao trả đứa bé theo hợp đồng.

Christina nói rằng mình thực sự đã dành cả ngày cho các con chứ không phải như mọi người vẫn nghĩ giới thượng lưu sẽ có một “đội quân” bảo mẫu để chăm sóc những đứa trẻ.

Tin nổi bật

Đọc thêm