date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Những bức ảnh hiếm hoi tiết lộ nhan sắc xinh đẹp của con gái ‘Tề Thiên Đại Thánh’ Lục Tiểu Linh Đồng

Đăng bởi Minh Minh - 11:07 23/02/2021

Dù có cha là ngôi sao nổi tiếng và sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng con gái Lục Tiểu Linh Đồng không lựa chọn gia nhập showbiz.

Ngày 23/2, trang Sohu đăng tải hình ảnh Chương Đồng Đồng, con gái của nam diễn viên “Tây du ký” nổi tiếng Lục Tiểu Linh Đồng. Nhan sắc của cô được khán giả trầm trồ và dành nhiều lời khen ngợi.

Lần xuất hiện hiếm hoi của Chương Đồng Đồng (ngoài cùng bên phải) và cha Lục Tiểu Linh Đồng

Trong bức ảnh hiếm hoi chụp cùng người cha nổi tiếng, Chương Đồng Đồng có gương mặt khả ái với ngũ quan cân xứng, sống mũi cao, đôi mắt hạnh xinh đẹp.. Đứng cạnh ‘tiểu hoa đán’ Quan Hiểu Đồng, trông cô không hề kém cạnh về nhan sắc dù lớn hơn bạn gái Luhan 6 tuổi.

Hơn Quan Hiểu Đồng tận 6 tuổi nhưng Chương Đồng Đồng trông không hề kém cạnh

Nhiều người bày tỏ tiếc nuối khi con gái của Lục Tiểu Linh Đồng không nối nghiệp cha bước chân vào làng giải trí.

Theo truyền thông địa phương, Chương Đồng Đồng sinh năm 1991, mọi thông tin về cô được gia đình giữ kín từ bé. Khi trưởng thành, con gái ‘Tề Thiên Đại Thánh’ chọn con đường du học và định cư ở nước ngoài. Ngoài ra, người cha nổi tiếng của cô cũng hiếm khi đề cập đến con gái trong các cuộc phỏng vấn. Vì vậy, truyền thông Trung Quốc có rất ít thông tin về Chương Đồng Đồng. Hiện tại, cô vẫn đang độc thân ở tuổi 30.

Gia đình nhỏ của 'Tề Thiên Đại Thánh' đình đám màn ảnh nhỏ

Tôn Ngộ Không đình đám nhất của màn ảnh Trung Quốc gặp gỡ bà xã Vu Hồng ngay trên phim trường ‘Tây du ký’. Khi đó, Vu Hồng vừa làm thư ký trường quay, vừa vào vai Hoàng hậu Thiên Trúc. Hai người đã giữ kín mối quan hệ với bạn bè và âm thầm bên nhau suốt 30 năm mà chưa có lễ cưới chính thức. Đến nay, cặp đôi vẫn giữ được tình cảm gắn bó.

Tôn Ngộ Không là vai diễn chói sáng nhất trong sự nghiệp của Lục Tiểu Linh Đồng

Ở tuổi 62, vai diễn Tôn Ngộ Không của Lục Tiểu Linh Đồng vẫn in đậm trong tuổi thơ của nhiều thế hệ.

 

Tin nổi bật

Đọc thêm