date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NS Hoài Linh: Anh Chí Tài vừa chôn xong thì dì ruột tôi cũng mất. Tôi ở nhà suốt vì buồn

Đăng bởi Minh Minh - 16:02 03/02/2021

Tôi ở nhà suốt vì buồn. Anh Chí Tài mới chôn xong, tôi còn chưa kịp hoàn hồn thì dì ruột tôi cũng mất - NS Hoài Linh bùi ngùi

Vừa qua nhóm Ngũ Long Du Ký (nhóm năm nghệ sĩ bao gồm Phương Dung, Năm Chà, Thụy Mười, hoa hậu Diễm Hương và Phi Phụng) đã có chuyến thăm nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh để thắp hương cho cố nghệ sĩ Chí Tài, Kim Ngọc, Hữu Lộc. Sau khi thắp hương, nam danh hài đã mời nhóm ở lại ăn cỗ tất niên.

Nhóm Ngũ Long Du Ký đã đăng tải video quay lại buổi trò chuyện cùng nghệ sĩ Hoài Linh tại bữa ăn hôm đó.

Trong lúc tất cả đang cười nói vui vẻ, hoa hậu Diễm Hương bất ngờ hỏi nam danh hài: “Không hiểu sao đợt này em lên nhà thờ Tổ lại thấy anh Hoài Linh trắng ra, không đen như mấy đợt trước”.

Câu hỏi khiến cuộc trò chuyện trùng xuống, nam nghệ sĩ buồn bã đáp: “Vì dạo này không có show để làm, cả ngày tôi chỉ nằm ở nhà nên trắng. Với lại, đợt này tôi xuống nhà thờ Tổ là mùa ưa, không phải ra ngoài sân tưới cây nên trắng, bao giờ vào mùa nắng lại đen.

Chưa kể, tôi cũng ở trong nhà suốt vì buồn. Anh Chí Tài mới mất hôm mùng 9, vừa chôn xong, tôi còn chưa kịp hoàn hồn thì nghe tin anh Hùng Sùi, chú Lam Phương rồi dì ruột tôi mất".

NS Hoài Linh trong đám tang người bạn thân thiết - cố nghệ sĩ Chí Tài

"Tôi buồn lắm! Dì ruột tôi mất ngày 29, là dì thứ bảy của tôi, tôi còn kêu dì bằng mẹ luôn. Không hiểu năm nay là năm gì mà mọi thứ dồn dập quá”, Hoài Linh tiếp lời.

Sau khi chia sẻ về nỗi buồn, nghệ sĩ Hoài Linh nói tiếp: “Nhưng dù sao năm nay cũng may là khoanh vùng dịch được rồi, cũng mừng.

Bây giờ chỉ cần ý thức của người dân tốt là ổn. Mỗi người phải tự giác. Nhà nước thông báo có dịch ở đâu là mọi người phải chủ động đi khai báo, như thế sẽ đỡ hơn nhiều”, nam nghệ sĩ suy tư.

Nghệ sĩ Chí Tài và Hoài Linh là đôi bạn thân lâu năm trong showbiz

Nghệ sĩ Hoài Linh và nghệ sĩ Chí Tài là đôi bạn ‘chí cốt’ nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt. Cả hai đã gắn bó với nhau từ những ngày còn trẻ đến tận bây giờ. Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài không chỉ khiến Hoài Linh mà còn nhiều bạn bè, khán giả bất ngờ và tiếc thương.

Cùng lúc mất đi cả bạn thân và người thân là một cú ‘sốc’ lớn đối với nghệ sĩ Hoài Linh. Nhưng tạm gác nỗi buồn một bên, nam danh hài vẫn gửi lời nhắn nhủ mọi người cùng nhau cố gắng chống dịch thật tốt.