date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu công khai ‘tình trẻ’, Phương Thanh tiết lộ lý do vì sao chưa lấy chồng

Đăng bởi Minh Minh - 16:53 23/02/2021

Phương Thanh chia sẻ cô đã gặp được người đủ duyên và đã có buổi trò chuyện với mẹ ruột của mình, đồng thời tiết lộ lý do vì sao vẫn chưa lấy chồng.

Trong cuộc trò chuyện với VietNamNet, Phương Thanh chia sẻ cô đã gặp được người đủ duyên và đã thưa chuyện với mẹ.

“Tôi đã gặp được người đủ duyên. Tôi đã có cuộc nói chuyện thoải mái, nghiêm túc và mở lòng trước với mẹ vào hôm mùng 2 Tết. Mẹ tôi vốn khó tính từ xưa đến nay, vì thế tôi chưa bao giờ dám công khai bất cứ điều gì khi mẹ chưa đồng ý, phải thưa chuyện đàng hoàng xem ý mẹ thế nào”.

Phương Thanh xác nhận đã tìm thấy 'nửa kia'

Phương Thanh chia sẻ, cô đã nài nỉ mẹ ruột và bà đã nói: “Năm mới, u cho Chanh đi lấy chồng. Lất ai cũng được, ông già cũng được luôn”. Cô hào hứng kể rằng: “Chưa ngôi sao nào ở Việt Nam khổ như tôi, gần 50 tuổi mới được mẹ duyệt cho lấy chồng”.

Cô cũng tiết lộ rằng dù là nghệ sĩ nhưng về nhà cô luôn nghe lời mẹ. Bà không cho con gái đi lấ chồng, đàn ông tới nhà tìm cô toàn bị mẹ cô đuổi đi. “Mẹ tôi là như thế, thương con một cách cố thủ, không cho ai rước con gái đi”.

Giọng ca “Một thời đã xa” cũng nhấn mạnh chuyện tình cảm của mình đã diễn ra từ trước chứ không yêu để “đu” trend hay bắc chước ai. “Với tôi, yêu đương là duyên nợ. Chúng tôi đã gặp nhau từ khá lâu rồi, không có chuyện đu theo trend”, ca sĩ Phương Thanh khẳng định.

Hình ảnh từ phía sau 'nửa kia' của Phương Thanh

Những ngày qua, dư luận xôn xao khi Phương Thanh đăng tấm ảnh thân thiết bên một người đàn ông được cô giấu mặt. Nhiều người mừng cho cô vì cuối cùng cũng có được hạnh phúc ở độ tuổi 50. Đồng thời, Phương Thanh cũng bác bỏ tin đồn cô đang yêu người kém 21 tuổi.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ rằng hiện tại cô chưa muốn chia sẻ chuyện tình cảm rộng rãi vào lúc này: “Tôi không giấu giếm nhưng chưa muốn chia sẻ mọi thứ ngay lúc này. 5 năm nay, chắc tôi phải ngờ mọi người chúc phúc, chắp thêm cho duyên phận được thuận buồm xuôi gió. Đối với tôi, hạnh phúc nhất là được gặp nhau. Tôi đang rất và và thậm chí giờ không thể hát nhạc buồn”.

Ở tuổi 50, Phương Thanh đang 'chìm đắm' trong tình yêu

Tâm sự về mẫu hình lý tưởng của mình, Phương Thanh cho biết: “Tôi thích mẫu đàn ông rộng mở và biết hy sinh vì mọi người. Tôi có duyên binh nghiệp từ xưa nên sở thích của tôi có lẽ cũng khác những người phụ nữ khác. Với tôi, cái gì cũng phải có duyên tiền kiếp”.

Cô cũng chia sẻ thêm rằng nhiều đồng nghiệp của cô như Việt Hương, Minh Tuyết và Ngọc Ánh đều thúc giục cô đi lấy chồng. Thậm chí, Việt Hương còn cam kết “bao” MC đám cưới, Minh Tuyết tình nguyện lo toàn bộ phần văn nghệ,…