date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sở hữu tài sản 'khủng' nhưng áo bà ba mới là 'chân ái' đối với danh hài Hoài Linh

Đăng bởi Minh Minh - 09:48 23/02/2021

Mặc dù giàu có vào bậc nhất nhì showbiz Việt, nhưng NSƯT Hoài Linh luôn giản dị trong bộ đồ bà ba, khăn rằn.


Mặc dù giàu có vào bậc nhất nhì showbiz Việt, nhưng NSƯT Hoài Linh lại có cuộc sống ‘thuần nông’ giản dị. Hình ảnh Hoài Linh trong trang phục áo bà ba, áo dài đã trở nên quen thuộc với đông đảo khán giả. Nam nghệ sĩ nói rằng bản thân yêu những nét đẹp truyền thống và không thích cầu kỳ.
 
Trong mấy chục năm qua, Hoài Linh vẫn luôn sống lối sống giản dị dù anh là một trong những nghệ sĩ có mức cát-xê ‘khủng’ nhất showbiz Việt.
 
Hoài Linh thường mặc những bộ áo bà ba kết hợp với khăn rằn truyền thống của người Nam Bộ. Trong hoạt động thường ngày như chăm sóc cây cảnh, vườn tược, khán giả đều thấy Hoài Linh trung thành trong trang phục áo bà ba đơn giản.
 
Hoài Linh tìm niềm vui cho mình ở việc chăm sóc vườn tược, cây cối. Trên kênh Youtube của mình, nam danh hài thường chia sẻ cảnh thu hoạch rau củ, trái cây ở khu vườn trong nhà thờ tổ.
 
Thậm chí, trong các sự kiện giải trí, Hoài Linh cũng giản dị mặc áo bà ba, mang dép lê tham dự.
 
Hoài Linh từng chia sẻ rằng đến tuổi này, không cần chạy theo mốt, theo thời mà sống sao để bản thân thấy thoải mái nhất là được. Cách ăn mặc giản dị này của Hoài Linh thậm chí đã trở thành ‘thương hiệu’ riêng, được nhiều người biết đến và yêu thích.
 
Ngoài áo bà ba, nghệ sĩ Hoài Linh cũng dành tình cảm đặc biệt cho áo dài.
 
Ở những sự kiện quan trọng, danh hài thường chọn những chiếc áo dài để xuất hiện trên thảm đỏ hoặc trên sân khấu.
 
Ở tuổi U60, nam nghệ sĩ quan niệm điều cần thiết ở hiện tại là một cuộc sống vui vẻ, an yên và có sức khỏe để thực hiện được những kế hoạch của mình. Trong 1 năm vừa qua, anh ít xuất hiện trên truyền hình mà dành thời gian để nghỉ ngơi.

Tin nổi bật

Đọc thêm