date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xúc động tình yêu giữa đại dịch Covid-19: Cặp đôi y tá chụp ảnh cưới trong trang phục bảo hộ y tế

Đăng bởi Minh Minh - 22:11 08/02/2021

Sau gần 1 năm cùng nhau chống dịch COVID-19 ở trung tâm cách ly, tình yêu đã nảy nở giữa cặp đôi y tá. Họ đã chụp bộ ảnh cưới độc đáo nhân dịp đặc biệt này.

Cặp đôi y tá là Azwa Nizar Anwar (chú rể) và Nurhafizah Abdul Aziz (cô dâu) đã gặp gỡ và nảy sinh tình cảm khi cùng nhau tham gia chống dịch COVID-19 ở trung tâm cách ly Johor Bahru, Malaysia.

Họ đã đăng ký kết hôn vào cuối tháng 1 vừa qua, nhưng đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên đám cưới của cặp đôi thiếu đi sự hiện diện của gia đình và người thân.

Để kỷ niệm chuyện tình yêu đặc biệt, cô dâu và chú rể đã quyết định mặc trang phục bảo hộ y tế để chụp ảnh cưới.

Azwa và Nurhafizah chụp ảnh cưới trong trang phục bảo hộ y tế

Chú rể Azwa cho biết anh đã ấp ủ ý tưởng này từ lúc mới làm ở trung tâm cách ly hồi tháng 5/2020. Thời điểm đó, Azwa đã nghĩ rằng, nếu mình gặp được một người bạn cùng ngành, họ sẽ cùng mặc đồ bảo hộ y tế để chụp ảnh cưới.

“Lời nguyện cầu của tôi đã được đáp lại. Từ lúc bắt đầu tôi đã mong muốn sẽ chụp ảnh cưới trong trang phục bảo hộ”, Azwa cười nói.

Vào tuần trước, Azwa và vợ sắp cưới đã tiến hành chụp bộ ảnh cưới “mơ ước”. Mặc dù thời tiết rất nóng bức, nhưng điều đó không phải trở ngại vì cặp đôi đã thích nghi với trang phục bảo hộ y tế suốt hơn 1 năm qua.

Tình yêu của họ nảy nở khi là đồng đội của nhau

“Trời rất nắng nóng và chúng tôi đã mặc đồ bảo hộ hơn hai tiếng nhưng kết quả chúng tôi có được những bức ảnh vô cùng mỹ mãn, như những gì chúng tôi hằng mong ước”, chú rể chia sẻ.

Bộ ảnh đặc biệt của cặp đôi được chia sẻ lên mạng xã hội và thu hút nhiều sự chú ý. Ngoài những lời chúc phúc từ gia đình và bạn bè, chú rể và cô dâu còn nhận được vô số lời chúc mừng từ những người xa lạ.

Azwa từng ấp ủ ý tưởng chụp ảnh cưới trong trang phục bảo hộ từ trước đó

Tuy hơi chạnh lòng vì người thân không thể có mặt trong ngày cưới, nhưng Azwa và Nurhafizah vui mừng vì có thể chia sẻ ngày hạnh phúc của mình qua những bức ảnh đáng nhớ.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh cưới đặc biệt của cặp đôi y tá:

Azwa mong rằng dịch sẽ sớm kết thúc để anh có thể đưa vợ mình trở về quê ở Sabah và gặp gỡ bố mẹ mình.

“Cha mẹ đã chúc phúc cho chúng tôi thông qua điện thoại nhưng tôi rất mong đến ngày chúng tôi có thể gặp nhau trực tiếp”, chú rể Azwa mong sẽ sớm hết dịch để quay lại quê nhà.