date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thanh Lam nghẹn ngào trong tang lễ của mẹ chồng tương lai, bạn trai bác sĩ không kiềm được nước mắt

Đăng bởi Minh Minh - 09:27 27/02/2022

Diva Thanh Lam chia sẻ trên trang cá nhân: "Xin trân trọng cảm ơn các cô chú, anh chị, các bạn đồng ngiệp đã đến tang lễ mẹ Trần Thị Nhuần".

Mới đây, diva Thanh Lam đã chia sẻ loạt ảnh trong tang lễ mẹ ruột hôn phu của mình. Trong tang lễ, bác sĩ Tiến Hùng – bạn trai nữ ca sĩ – bật khóc khi chia sẻ về mẹ của mình. Thanh Lam nghẹn ngào trong giây phút tiễn biệt mẹ chồng tương lai lần cuối.

Thanh Lam nhìn mặt mẹ chồng tương lai lần cuối
Thanh Lam nhìn mặt mẹ chồng tương lai lần cuối

Bạn trai của ca sĩ Thanh Lam nghẹn ngào trong tang lễ mẹ ruột
Bạn trai của ca sĩ Thanh Lam nghẹn ngào trong tang lễ mẹ ruột

Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Xin trân trọng cảm ơn các cô chú, anh chị, các bạn đồng ngiệp đã đến tang lễ mẹ Trần Thị Nhuần. Cùng những lời chia buồn sâu sắc. Xin biết ơn tình cảm của mọi người".

Bạn trai của ca sĩ Thanh Lam nghẹn ngào trong tang lễ mẹ ruột

Trước đó, ngày 23/2, diva Thanh Lam đã thay ảnh đại diện thành hình bông sen trắng trên nền đen kèm theo dòng trạng thái: “Mẹ Nhuần thương yêu trong áng mây vàng”.

Sau khi dạm ngõ với bác sĩ Tiến Hùng vào tháng 6/2021, diva Thanh Lam thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc với vị hôn phu. Chia sẻ về mẹ chồng tương lai, Thanh Lam từng nói: "Mẹ chồng đã 96 tuổi rồi. Tôi sống giản dị bằng tấm lòng, không phải người khéo mồm, “mồm miệng đỡ chân tay”, mà bằng tình cảm thật của mình. Đối với tôi, giá trị thật giúp con người ta trở nên tự tin nhất.

Các cháu cũng lớn rồi thành ra cũng rất dễ chịu. Tôi muốn gần gũi các cháu hơn nữa để chỉ cho các cháu kinh nghiệm sống của mình".

Diva Thanh Lam và bạn trai bác sĩ trong lễ dạm ngõ

Thanh Lam và bạn trai bác sĩ quen nhau qua một người bạn, khi chị đến khám bệnh và anh là người cô về nhà khi cô không thể gọi được taxi. Sau một quãng thời gian hẹn hò và tìm hiểu, mối quan hệ của hai người được gia đình hai bên và các con ủng hộ.

Bác sĩ Tiến Hùng sinh năm 1962 tại Hải Phòng. Vị hôn phu của của Thanh Lam hiện đang là giám đốc chuyên môn của một bệnh viện mắt quốc tế và từng nhiều lần đạt giải thưởng uy tín về phẫu thuật Phakic tại khu vực Đông Nam Á.