date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sao Việt 26/2: Trấn Thành xúc động khi nhìn thấy màn biểu diễn của Phi Nhung trong quá khứ

Đăng bởi Minh Minh - 11:44 26/02/2022

Mới đây, trên trang fanpage có 19 triệu người theo dõi, danh hài Trấn Thành đã chia sẻ lại ca khúc Lý con sáo Bạc Liêu do Mạnh Quỳnh và Phi Nhung thể hiện.

Sau thời gian nằm viện, hiện sức khỏe của NSND Công Lý ra sao?

Hồi tháng 7/2021, NSND Công Lý đã phải nhập viện điều trị bệnh. Sau nhiều tháng nhập viện, hiện anh đã được về nhà tuy nhiên vẫn luôn phải theo dõi sức khỏe. Trong suốt thời gian qua, anh em bạn bè  đã liên tục đến thăm nom, được gặp lại những đồng nghiệp của mình nam nghệ sỹ rất vui mừng và rạng rỡ. Mới đây, bà xã của nam nghệ sĩ đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của chồng sau thời gian ra viện cùng dòng trạng thái: “Lý già cười tươi khi thấy 'người yêu' đến chơi"

công lý
Hình ảnh hiện tại của Công Lý sau thời gian nằm viện

Xem chi tiết tại đây!

Trấn Thành nghẹn ngào khi nhìn hình ảnh cố ca sĩ Phi Nhung một lần nữa được 'sống dậy' trên sân khấu

Mới đây, trên trang fanpage có 19 triệu người theo dõi, danh hài Trấn Thành đã chia sẻ lại ca khúc Lý con sáo Bạc Liêu do Mạnh Quỳnh và Phi Nhung thể hiện. Nam MC quốc dân xúc động viết: 'Tiết mục quá hay và ý nghĩa, thương quá'.

Xem chi tiết tại đây!

NSƯT Kim Tử Long: 'Tôi không hề thích một người vợ hay ghen nên sợ cưới phải'

Khi khách mời tỏ ra tự hào vì có một người vợ hiểu chuyện và không bao giờ ghen tuông, NSƯT Kim Tử Long cũng bộc bạch: "Điều này quá tuyệt vời. Tôi nghĩ, không chỉ riêng bạn Hoàng Sơn mà bất cứ người đàn ông nào cũng thích một người vợ không ghen tuông. Tôi rất sợ cưới phải một người vợ ghen tuông. Bản thân tôi không hề thích một người vợ hay ghen. Nếu vợ tôi mà ghen sẽ rất khó ở được với tôi vì đặc thù công việc của tôi luôn phải đi diễn chỗ nọ chỗ kia, tiếp xúc với khán giả. Đôi khi, không ghen không có nghĩa người ta không yêu mình mà còn là một cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình".

kimtulong3
NSƯT Kim Tử Long và vợ

 

Xem chi tiết tại đây!

Gần 2 tháng NSƯT Thanh Kim Huệ qua đời, NS Thanh Điền vẫn làm một điều đặc biệt mỗi khi nhớ vợ

Đứng trước phần mộ của vợ, nghệ sĩ Thanh Điền vẫn không tránh khỏi đau xót, thương nhớ, ông chia sẻ:  "Mỗi đêm nhớ em, anh thường bật những bài em hát lên để nghe cho đỡ nhớ. Nhưng thật sự, càng nghe em hát anh lại càng nhớ em thêm. Tuy nhiên, thà anh nhớ như thế còn hơn không nhớ gì. Anh rất nhớ em Huệ à"

thanhdien-thanhkimhue

Xem chi tiết tại đây!