date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cư dân mạng Trung Quốc 'chao đảo' vì khoảnh khắc đời thường của hoa hậu Đỗ Thị Hà

Đăng bởi Minh Minh - 17:17 05/03/2021

Nhan sắc đời thường mộc mạc của đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà làm cư dân mạng Trung Quốc ‘xuýt xoa’, khen ngợi hết lời.

Từ khi đăng quang, hoa hậu Đỗ Thị Hà nhiều lần được công chúng khen ngợi bởi vẻ ngoài trong trẻo, rạng ngời của mình. “Tiếng lành đồn xa”, nhan sắc của tân hoa hậu Việt Nam cũng dành được sự quan tâm và chú ý từ cư dân mạng Trung Quốc.

Mới đây, trên một diễn đàn nhan sắc hàng đầu trên nền tảng mạng xã hội Baidu Trung Quốc đã đăng tải những hình ảnh đời thường giản dị, mộc mạc của hoa hậu Đỗ Thị Hà kèm theo những lời khen “có cánh”.

Bài đăng giới thiệu về hoa hậu Đỗ Thị Hà

Cụ thể, bài viết đã đăng về hoa hậu Đỗ Thị Hà như sau: “Chung kết Hoa hậu Việt Nam lần thứ 16 năm 2020 được tổ chức tại TP.HCM. Ngôi vị cao nhất thuộc về Đỗ Thị Hà, người đẹp 20 tuổi, có chiều cao 175cm. Cô sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021”.

Bài viết còn đăng tải những khoảnh khắc đời thường tại quê nhà Thanh Hóa của tân hoa hậu. Dù ăn mặc giản dị và làm việc nhà, nhưng vẻ đẹp rạng rỡ của cô vẫn được trang thông tin này hết lời khen ngợi.


 

 

 

 

 

Những hình ảnh đời thường giản dị của tân hoa hậu Việt Nam

Đây không phải lần đầu tiên hoa hậu Đỗ Thị Hà được các trang báo hay mạng xã hội nước ngoài khen ngợi về nhan sắc và nỗ lực vươn lên. Sau khi bước lên ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam 2020, mỹ nhân 10x được trang Missosology – diễn đàn uy tín về bảng xếp hạng nhan sắc, dự đoán sẽ lọt vào Top 10 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 tại Thanh Hóa. Cô đang là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau khi đăng quang, ngoài thời gian lên lớp, cô tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội.