date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xót xa dòng trạng thái của con trai NSND Hoàng Dũng sau khi xem những thước phim cuối cùng của bố

Đăng bởi Minh Minh - 09:23 04/03/2021

Giữa đêm, con trai thứ hai của NSND Hoàng Dũng bất ngờ đăng tải trạng thái. Ai đọc cũng phải xót xa.

Giữa đêm, Hoàng Triều Dương – con trai thứ hai của NSND Hoàng Dũng đăng tải bức ảnh đen trắng của bố kèm theo dòng trạng thái: “Nhớ”

Dòng trạng thái được đăng vào giữa đêm của con trai NSND Hoàng Dũng

Trong phần bình luận, Hoàng Dương chia sẻ đêm nay là một đêm khó ngủ. Nhiều người cho rằng có lẽ sau buổi họp báo “Gái già lắm chiêu V” – bộ phim điện ảnh cuối cùng NSND Hoàng Dũng tham gia nên con trai cố nghệ sĩ không tránh được cảm xúc bồi hồi, nhớ tiếc.

Dưới bài đăng, người thân và bạn bè an ủi con trai NSND Hoàng Dũng mạnh mẽ và cố gắng tiếp nối con đường của bố.

“Ai cũng nhớ bác hết. Giờ vẫn xem lại những bộ phim bác đóng. Mạnh mẽ Dương nhé, sau này thành công nha. Chờ xem phim của Dương nhé!”, một người bạn bình luận.

“Dương à! Cố gắng lên em, chú mất rồi chị cũng rất buồn và thương nhớ chú. Những vai diễn của chú sẽ sống mãi với thời gian. Hãy như bố em nhé. "Người đi một nửa hồn tôi mất/Một nửa hồn tôi bỗng thẫn thờ". Một sự mất mát quá lớn. Mong mẹ và hai em cố gắng nhé nguôi ngoai dần nỗi buồn mất đi người ruột thịt. Cố gắng!”, một người thân chia sẻ.

NSND Hoàng Dũng cùng con trai Hoàng Dương

Hoàng Triều Dương là con trai thứ hai của cố NSND Hoàng Dũng. Anh theo học tại Đại học Sân khấu Điện ảnh và ấp ủ ước mơ tiếp nối con đường nghệ thuật như cha mình. Trong sinh nhật cuối cùng của NSND Hoàng Dũng, Hoàng Dương từng viết: “Con ước mơ làm diễn viên không phải để trở thành người nổi tiếng hay có được danh vọng. Ước mơ duy nhất của con cho đến lúc này và mãi mãi về sau là con được cùng bố đứng chung sân khấu, diễn chung 1 vở kịch hoặc 1 bộ phim.

Tại sao không nhỉ? Ước mơ được làm nghề cùng với chính bố của mình, cảm giác này rất lạ và hồi hộp, vì sao nhỉ? Vì được đóng cùng một trong những diễn viên gạo cội của Việt Nam. Được diễn cùng một người yêu mình vô bờ bến thì còn gì tuyệt vời hơn”.

Thế nhưng ước mơ chưa kịp thực hiện thì cha của anh đã ra đi, để lại một nỗi đau lớn chưa thể nguôi ngoai.

Đã nửa tháng từ ngày NSND Hoàng Dũng rời cõi tạm nhưng nỗi mất mát vẫn chưa thể nguôi trong lòng những người ở lại

Ngày NSND Hoàng Dũng trút hơi thở cuối cùng, Triều Dương nghẹn ngào viết: “Không được là đồng nghiệp của bố, thì bố hãy là khán giả của con, bố nhé. Con hẹn bố ở một nơi khác. Con yêu bố. Bố ơi, con không biết nói gì, con yêu bố…”

Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng để lại nỗi mất mát lớn đối với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo khán giả. Đến tận những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời, ông vẫn tận hiến cho nghệ thuật, cho khán giả. Bộ phim điện ảnh cuối cùng ông tham gia diễn xuất chuẩn bị được công chiếu khiến khán giả càng nhớ tiếc hình ảnh người nghệ sĩ tài hoa, đức độ.