date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Bé An’ Hùng Thuận của ‘Đất phương Nam’: Hiện tại chưa muốn có người yêu

Đăng bởi Minh Minh - 14:36 30/03/2021

Diễn viên Hùng Thuận tâm sự: "Hiện tại Thuận chưa muốn có người yêu. Ở tuổi của Thuận giờ khó kiếm người yêu lắm!"

Diễn viên Hùng Thuận đã có những phút trải lòng về cuộc sống hiện tại trong hậu trường chương trình “Chọn đâu cho đúng”. Hùng Thuận cho hay, hiện tại cuộc sống của anh dần dần ổn định vì diễn xuất lẫn công việc kinh doanh đều khá thuận lợi.

Bé An của “Đất phương Nam” chia sẻ: “Có lẽ năm vừa qua, Thuận chọn đúng hướng đi nên mọi chuyện đều suôn sẻ.

Hiện tại Thuận đang sống cùng mẹ ruột, còn con trai Thuận thì vẫn sống cùng với mẹ của cháu. Hiện tại Thuận vẫn còn độc thân, chắc cũng vì thế mà có nhiều thời gian dành cho công việc”.

Đề cập đến chuyện tình cảm cá nhân, tâm trạng của Hùng Thuận chùng xuống. Nam diễn viên cho biết, hiện tại anh chưa sẵn sàng để đón nhận mối quan hệ mới nên chưa có dự định tìm kiếm.

“Hiện tại Thuận chưa muốn có người yêu. Ở tuổi của Thuận giờ khó kiếm người yêu lắm! Giờ Thuận chỉ muốn tập trung cho công việc thôi, yêu gì tầm này nữa. Thuận làm biếng yêu lắm rồi”.

Trước đó, Hùng Thuận từng rất lận đận khi công việc kinh doanh không thuận lợi. Nam diễn viên phải đóng hai cửa hàng vì kinh nghiệm “non nớt”, thậm chí đánh mất cả bạn bè vì những bất đồng khi làm ăn. Về tình cảm, anh thừa nhận rằng đường tình duyên của mình khá trắc trở, từng đổ vỡ trong hôn nhân.

Hùng Thuận nổi tiếng từ nhỏ với vai diễn bé An trong bộ phim “Đất phương Nam”. Hào quang của vai diễn quá lớn nên khi trưởng thành, nam diễn viên phải loay hoay khi không biết tìm hướng đi nào cho mình. Anh từng theo đuổi ca hát một thời gian ngắn nhưng thất bại. Sau đó anh trở lại với điện ảnh và sân khấu, tuy nhiên vẫn chưa thể vượt qua “cái bóng” của bé An năm xưa.