date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chuyện gì đang xảy ra với Phi Nhung: Gặp sự cố về giọng hát, vừa khóc, vừa xin lỗi khán giả?

Đăng bởi Minh Minh - 10:49 29/03/2021

Trong đêm nhạc ‘Chuyện ba người’, Phi Nhung vừa khóc, vừa liên tục xin lỗi khán giả vì gặp phải vấn đề về giọng hát.

Mở màn đêm nhạc “Chuyện ba người” diễn ra tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt-Xô (Hà Nội), ca sĩ Phi Nhung đã trình bày ba bài hát: Triệu đóa hồng, Trộm nhìn nhau, Giấc mơ cánh cò. Sau phần biểu diễn, Phi Nhung chia sẻ mình đang không khỏe nhưng hứa rằng sẽ cố gắng hát.

Phi Nhung, Mạnh Quỳnh và Như Quỳnh trong đêm nhạc "Chuyện ba người"

Song đến ca khúc “Thanh xuân em đợi”, Phi Nhung đã phải tạm dừng vì vấn đề giọng hát. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ gặp phải sự cố này trong vòng 20 năm ca hát. Phi Nhung vừa khóc, vừa liên tục xin lỗi khán giả: ''Lần đầu tiên em bị như vậy. Em cố đó, em nhờ bè mà bài này cao hết sức tưởng tượng. Em thiếu ngủ nhưng không phải lên sân khấu mình đổ thừa, vì vậy thực sự đây là lỗi của em'', Phi Nhung nghẹn ngào.

Không để cảm xúc buồn lấn át bản thân và ảnh hưởng đến khán giả quá lâu, Phi Nhung lấy lại tinh thần và cùng Mạnh Quỳnh kể tiếp câu chuyện âm nhạc.

Trong đêm nhạc, Phi Nhung đã yêu cầu Mạnh Quỳnh ca vài câu vọng cổ tặng mình và khán giả. Mạnh Quỳnh ngay lập tức ứng tác: “Phi Nhung ơi nàng là tuyệt sắc giai nhân Hằng Nga giáng thế xuất hiện cõi dương trần/ Nhung ơi có lẽ thượng đế sắp đặt cuộc đời anh làm một ngôi sao xấu hoắc. Cho nên cuộc đời anh cứ mãi lao đao, khốn khổ khi xin một lần yêu em mà không lấy được bao giờ”.

Phi Nhung đáp lại hóm hỉnh khiến khán giả thích thú: “Anh Quỳnh ơi đừng nói vậy mà lòng em đau lắm. Anh đã có vợ rồi đừng theo em nữa làm chi”.

Ngoài ra, ở màn trình diễn riêng, Mạnh Quỳnh lần đầu tiên mang sáng tác mới để gửi tặng đến khán giả.

Sau hai năm mới gặp lại khán giả Hà Nội, Như Quỳnh mang hết tình cảm thể hiện ca khúc “Ai lên xứ hoa đào” (nhạc sĩ Hoàng Minh sáng tác). Nữ ca sĩ xin phép khán giả cho cô được “ngồi nhiều hơn” trong đêm nhạc do cô mới bị gãy chân trái nên đứng hơi bị bất tiện.

Trong liên khúc “Chuyện hoa sim” và “Những đồi hoa sim” Như Quỳnh xuống phong độ khi thể hiện chưa tốt so với những lần biểu diễn liên khúc này ở sân khấu trước đó. Song, đến khi trình bày ca khúc “Duyên phận”, nữ ca sĩ nhanh chóng lấy lại phong độ với chất giọng ngọt ngào, da diết, chiếm trọn tình yêu của khán giả với những tràng vỗ tay không ngớt.

Đêm nhạc “Chuyện ba người” là một dự án đặc biệt của Đông Đô show, kết hợp giữa ba giọng ca “vàng” bolero, tái hiện những ca khúc bolero nổi tiếng trong nhiều năm qua.