date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hiếm hoi lắm Lý Nhã Kỳ mới khoe ảnh thơ ấu của mình với công chúng: Thần thái không đùa được đâu

Đăng bởi Minh Minh - 10:39 30/03/2021

Đây là lần hiếm hoi Lý Nhã Kỳ hé lộ hình ảnh thời thơ ấu của mình trước công chúng.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ loạt ảnh hiếm hoi thời thơ ấu. Trong ảnh, Lý Nhã Kỳ khi ấy là một cô bé đáng yêu, điệu đà và không kém phần phong cách. Nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước gu thời trang sành điệu và thời thượng của nữ diễn viên.

Dù mới 5 tuổi, Lý Nhã Kỳ đã bộc lộ khiếu thẩm mỹ khi phối đồ “chuẩn chỉnh”, mang đậm phong cách của thập niên 80. Đây là lần hiếm hoi Lý Nhã Kỳ hé lộ hình ảnh thời thơ ấu của mình trước công chúng.

Chia sẻ với Thanh Niên, Lý Nhã Kỳ tâm sự: “Từ nhỏ, tôi đã yêu thích thời trang và biết cách chọn đồ. Tôi toàn nhờ mẹ dẫn đi mua đồ tự phối chứ không cho mẹ chọn. Hồi nhỏ, xem phim mà thấy diễn viên có mái tóc đẹp liền kêu mẹ dẫn đi uốn tóc. Dù chỉ là một đứa trẻ mới 5 tuổi mà lúc đó tôi rất kiên nhẫn, ngồi thật lâu để làm tóc”.

Không chỉ có vậy, cô còn tiết lộ mình có mối quan tâm đặc biệt đến thời trang, cô thường xuyên xem TV cập nhật các phong cách ăn mặc thời đó và bắt chước.

Lý Nhã Kỳ nhớ lại: “Tết đến, khi được thưởng cho một bộ đồ mới thì tôi đã rất biết “bắt trend” (nắm bắt xu hướng) khi chọn váy kim sa, rồi đòi mang vớ, mua mắt kính, túi rồi cả trang sức giả nữa. Ngoài được mẹ mua cho, tôi còn để dành tiền ăn sáng để mua đồ”.

Hiện tại Lý Nhã Kỳ có một khối gia sản khổng lồ nhưng cô từng trải qua một tuổi thơ vô cùng khó khăn. Cô thường phải mượn đồ trong những dịp đặc biệt.

Dù là con nhà nghèo, sinh nhật phải mượn đầm mà tôi điệu vậy đó, phải mang vớ đồ rồi tạo dáng thần sầu mới chịu. Từ nhỏ đến lớn đều tạo dáng khép chân, nhún một bên. Có đồ mượn thôi chưa đủ, tôi còn kêu mẹ phải “độ” thêm cho mình mắt kính, hoa giả, bóp đầm… Nhìn lại đúng là tôi ham đẹp và thời trang từ nhỏ”, diễn viên “Kiều nữ và đại gia” chia sẻ.