date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Minh Tuyết 'đốt' mắt dân mạng với loạt ảnh bikini nóng bỏng ở tuổi 46

Đăng bởi Minh Minh - 17:08 28/03/2022

Ở tuổi 46, Minh Tuyết vẫn giữ được thân hình thon gọn, làn da trắng sáng.

Mới đây, trên trang fanpage, ca sĩ Minh Tuyết đã đăng tải loạt ảnh vô cùng nóng bỏng. Trong loạt ảnh này, Minh Tuyết diện bikini hai đen trấm trắng khoe thân hình gợi cảm và làn da nuột nà.

Minh Tuyết khoe thân hình quyến rũ ở tuổi 46

Cùng với đó, cô chia sẻ: "Đã lâu rồi Tuyết không được tận hưởng gió biển, cát trắng và những giây phút tuyệt vời bên những người thân của mình. Vì thế khi có cơ hội các bạn đừng nên bỏ lỡ nhé, vì không biết chuyện gì sẽ xảy ra trong cuộc sống đầy biến động hôm nay. Đăng nốt những tấm hình còn lại làm kỷ niệm trên Facebook. Nhắc nhớ mình, ngoài công việc nên dành thời gian cho chính bản thân mình, nghĩ ngơi, bồi dưỡng thêm năng lượng để có thể làm tốt việc hơn trong ngày mới".

Ở tuổi u50, cô vẫn giữ được thân hình nuột nà

Ở tuổi 46, Minh Tuyết vẫn giữ được thân hình thon gọn, làn da trắng sáng. Ngay lập tức, bài đăng của em gái Cẩm Ly nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi cho sắc vóc của Minh Tuyết và hỏi bí quyết giữ gìn nét thanh xuân của cô. 

Thân hình nóng bỏng mắt của Minh Tuyết

Sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp lên theo thời gian, nhiều người từng đồn đoán cô đã can thiệp thẩm mỹ. Nữ ca sĩ từng chia sẻ:  “"Minh Tuyết đã đi hát 25 năm rồi khuôn mặt cũng phải thay đổi chứ, make-up cũng phải thay đổi. Không lẽ giống y như ngày xưa. Mọi người bây giờ ai cũng xài smartphone. Ai ai cũng tải app để chụp hình cho đẹp vậy thì Minh Tuyết cũng không ngoại lệ. Mà nếu như một ngày nào đó Minh Tuyết già và xấu Minh Tuyết đi sửa thì cũng có hại ai chết đâu...".

Chị em nhà Minh Tuyết

Minh Tuyết sinh năm 1976 là em út trong gia đình có các chị em theo đuổi nghệ thuật là Cẩm Ly, Hà Phương. Khác với các chị gái, Minh Tuyết theo đuổi phong cách gợi cảm, năng động khi hoạt động nghệ thuật.