date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con gái cố diễn viên Mai Phương mặt buồn rười rượi tới chùa thắp hương cho mẹ

Đăng bởi Minh Minh - 20:54 28/03/2022

Tròn 2 năm Mai Phương qua đời, diễn viên Trương Bảo Như – bạn thân cố diễn viên đã đưa bé Lavie tới chùa thắp hương cho mẹ

Ngày 28/3/2020, diễn viên Mai Phương trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 35 sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. Sự ra đi của cô để lại niềm tiếc thương cho nhiều đồng nghiệp, bạn bè và khán giả. Cô ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ, bé Lavie (con gái cố diễn viên) còn nhỏ dại khiến nhiều người đau xót.

Mai Phương
Mai Phương qua đời vào ngày 28/3/2020 sau thời gian chống chọi với bệnh tật

Tròn 2 năm Mai Phương qua đời, diễn viên Trương Bảo Như – bạn thân cố diễn viên đã đưa bé Lavie tới chùa thắp hương cho mẹ. Trên trang cá nhân, Trương Bảo Như viết: “Ngày kỷ niệm 2 năm… Ba đứa tôi lên chùa thắp hương xong, tôi dẫn nàng về nhà chơi và bơi. Bơi xong lát đói ăn thật no con nhé”, kèm theo đó là hình ảnh của bé Lavie. 

Con gái cố diễn viên Mai Phương
Bé Lavie được Trương Bảo Như và bảo mẫu đưa lên chùa thắp hương cho mẹ

Trong những bức hình bạn thân cố diễn viên Mai Phương chia sẻ, có thể thấy bé Lavie hiện đã phổng phao hơn trước rất nhiều. Cô bé sở hữu gương mặt giống hệt mẹ nhưng đôi mắt phảng phất nét buồn bã. 

Mai Phương và con gái

Sau khi cố diễn viên Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy – ba ruột bé Lavie – cho biết sẽ đón con gái sang Mỹ để nuôi nấng và chăm sóc. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh kéo dài nên dự định vẫn bị trì hoãn đến tận hôm nay. Hiện tại, bé Lavie vẫn sống tại Việt Nam và được bảo mẫu chăm sóc. Cô bé hiện đã lên 8, có thành tích học tập tốt và rất ngoan ngoãn. 

Cuộc sống của con gái cố diễn viên Mai Phương thường được bảo mẫu cập nhật trên mạng xã hội. Cô bé hiện tại đã chững chạc hơn, tự tin nở nụ cười rạng rỡ. Ốc Thanh Vân – bạn thân của diễn viên Mai Phương – cũng thường xuyên đón bé Lavie đi dự sự kiện. Điều này khiến bé trở nên dạn dĩ và tự tin hơn, không còn nhút nhát như trước.

Trong một chia sẻ gần đây, Phùng Ngọc Huy tiết lộ anh sẽ sớm về Việt Nam để đón con gái sang Mỹ để chăm sóc.