date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài: '15 tháng qua tôi cảm giác anh Tài vẫn bên cạnh mình'

Đăng bởi Minh Minh - 14:48 07/03/2022

"Dù muốn hay không, tôi vẫn phải chấp nhận một sự thật rằng anh Tài đã ra đi vĩnh viễn. Ký ức vợ chồng hơn 30 năm, những niềm vui lẫn đau thương sẽ theo tôi đến trọn cuộc đời”, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ.

Hơn 1 năm kể từ khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, bà xã của anh là ca sĩ Phương Loan vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi buồn. Cô vẫn khóc mỗi ngày vì quá đỗi nhớ chồng.

Mới đây, ca sĩ Phương Loan đã ra mắt CD tưởng nhớ đến ông xã Chí Tài sau một thời gian dài ấp ủ. Phương Loan chia sẻ: “Tôi xúc động vì ước nguyện bấy lâu đã thành sự thật. Sinh thời, anh Tài mong mỏi được thực hiện một album gồm những bài hát anh sáng tác. Khi anh ra đi, dự định ấy cũng trở nên dang dở. Tôi tự hứa mình phải cố gắng hoàn thành sản phẩm này để anh ở nơi xa được vui. Tính tôi dễ xúc động, mỗi lần vào phòng thu lại nhớ anh Tài rồi bật khóc”, cô nói.

chí tài phương loan
Ca sĩ Phương Loan trong buổi ra mắt CD tưởng nhớ ông xã Chí Tài

Sau 15 tháng kể từ ngày cố nghệ sĩ Chí Tài ra đi, ca sĩ Phương Loan mới trở lại Việt Nam để gặp gỡ bạn bè và lo toan nốt những công việc còn dang dở của ông xã quá cố. Cô chia sẻ lần này về cô cảm thấy hụt hẫng vì không còn ông xã ra đón.

“Suốt thời gian ngồi trên chuyến bay, tôi cứ khóc không ngừng. Ngày trước, mỗi lần về tôi luôn háo hức vì biết sẽ có anh Tài đứng đợi mình ở cửa sân bay. Nhưng giờ mọi thứ trong tôi trống rỗng. Tôi thấy tủi thân, lạc lõng vì thiếu vắng đi hình bóng một người bạn đời kề cận sớm hôm.

chí tài phương loan
Ca sĩ Phương Loan và ông xã Chí Tài

Những ngày qua, đồng nghiệp bạn bè sợ tôi buồn nên dẫn đi du lịch, ăn uống vui chơi. Tôi thấy thoải mái khi ở bên họ nhưng đến tối về phòng lại thấy cô đơn khó tả. Anh Tài khi sống luôn mong vợ lúc nào cũng phải cười vui vẻ, không suy nghĩ tiêu cực. Tôi luôn dặn lòng mình phải luôn cố gắng để bước tiếp dù nỗi đau vẫn còn đó”, Phương Loan nói.

chí tài phương loan
Phương Loan

Vào mỗi cuối tuần kể từ khi nam nghệ sĩ về thế giới bên kia, Phương Loan thường ra mộ ông xã để lau dọn và tâm sự anh.“15 tháng qua tôi cảm giác anh Tài vẫn bên cạnh mình. Mỗi lúc tan làm cũng là lúc tôi nhớ anh nhiều nhất. Trước đây, cũng chính khung giờ chiều anh hay gọi điện thoại, lần nào cũng hỏi han vợ: "Bà xã bữa nay đi làm có mệt không?", "Có gì vui kể anh nghe"...

Giờ vắng đi giọng nói, tiếng cười của anh, tôi chỉ biết quẩn quanh với cảm xúc nhớ nhung. Mỗi lần bước ra nghĩa trang, tôi vẫn y nguyên cảm giác bồi hồi, tim đập mạnh và không thể nào ngăn nước mắt không rơi. Dù muốn hay không, tôi vẫn phải chấp nhận một sự thật rằng anh Tài đã ra đi vĩnh viễn. Ký ức vợ chồng hơn 30 năm, những niềm vui lẫn đau thương sẽ theo tôi đến trọn cuộc đời”.