date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên Phạm Anh Tuấn quỳ gối cầu hôn bạn gái: 'Em hãy đồng ý làm người cai quản cuộc đời anh nhé'

Đăng bởi Minh Minh - 15:43 30/03/2022

Nam diễn viên “Phố trong làng” đã hát và quỳ gối cầu hôn bạn gái trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè thân thiết.

Mới đây, diễn viên Phạm Anh Tuấn đã chính thức ngỏ lời cầu hôn bạn gái Lâm Diễm Quỳnh. Nam diễn viên “Phố trong làng” đã hát và quỳ gối cầu hôn bạn gái trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè thân thiết. Anh bày tỏ với vị hôn thê của mình: "Với thế giới rộng lớn này, em và anh thật là nhỏ bé nhưng hai tâm hồn đồng điệu của chúng ta có thể bao trùm được cả thế giới này. Em hãy đồng ý làm người cai quản cuộc đời anh nhé".

Diễn viên Phạm Anh Tuấn cầu hôn bạn gái
Diễn viên Phạm Anh Tuấn cầu hôn bạn gái

Bạn gái kém 11 tuổi của nam diễn viên cho biết cô rất bất ngờ khi được bạn trai cầu hôn vì cả hai đã ăn hỏi vào tháng 2. "Kế hoạch cầu hôn của anh tôi hoàn toàn không biết. Lúc đó, tôi chỉ biết mình tham dự sinh nhật của bạn anh Tuấn thôi. 

Diễn viên Phạm Anh Tuấn cầu hôn bạn gái
Bạn gái anh vô cùng bất ngờ trước màn cầu hôn của nam diễn viên

Tôi cũng không nghĩ mình được cầu hôn nữa vì chúng tôi đã dạm ngõ rồi. Đây là điều tôi luôn mong ước và không ngờ đã thành hiện thực. Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc", cô chia sẻ.

Trước đó, họ đã tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 5/2. Bạn gái luôn là hậu phương vững chắc cho anh trong những lúc anh gặp áp lực về công việc. Dù kém 11 tuổi nhưng Lâm Diễm Quỳnh luôn biết cách lắng nghe và thấu hiểu.

Diễn viên Phạm Anh Tuấn cầu hôn bạn gái
Cặp đôi đã làm đám hỏi và chuẩn bị làm lễ cưới vào tháng 4

Vợ sắp cưới của diễn viên Phạm Anh Tuấn sinh năm 2001 và làm chuyên viên trang điểm. Trong khi đó anh là diễn viên, được chú ý qua nhiều bộ phim như Gạo nếp gạo tẻ, Trái tim có nắng, Zippo mù tạt và em, Ngược chiều nước mắt,… và gần đây nhất là vai trưởng công an xã trong “Phố trong làng”.

Trước khi theo đuổi diễn xuất, Anh Tuấn từng ra mắt làm ca sĩ và từng thành lập ban nhạc ở TP.HCM nhưng không gặt hái được nhiều thành công.