date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ấn Độ ‘vỡ trận’ vì COVID-19, Võ Hạ Trâm cầu nguyện cho bố mẹ chồng người Ấn sớm vượt qua

Đăng bởi Minh Minh - 15:28 25/04/2021

"Cầu mong cho trận dịch này cũng sớm được đẩy lùi và mẹ chồng mình sẽ được về để gặp cháu. Bà cứ nhớ cháu không ngủ được là lại lấy hình siêu âm của cháu ra hôn. Thương lắm”, Võ Hạ Trâm chia sẻ về mẹ chồng Ấn Độ.

Tình hình lây nhiễm COVID-19 và tử vong tại Ấn Độ khiến cả thế giới sửng sốt. Với hàng trăm nghìn ca nhiễm mới mỗi ngày, các bệnh viện ở Ấn Độ rơi vào tình trạng quá tải, phải tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân mắc COVID-19 do không đủ giường bệnh và thiếu nguồn cung oxy.

Số người chết do bệnh dịch tại quốc gia tỉ dân này tăng vọt, các thi thể chất đống trong các nhà xác và lò hỏa táng đến mức quá tải. 

Các phương tiện truyền thông mô tải xác người chết vì COVID-19 tại Ấn Độ được nhìn thấy ở khắp nơi, trung bình 5 phút có 1 ca tử vong. 

Điểm thiêu xác bệnh nhân COVID-19 tại thủ đô New Delhi
Các giàn hỏa thiêu được mọc lên ở nhiều nơi tại Ấn Độ 

Là vợ của doanh nhân Ấn Độ và có gia đình chồng tại đất nước này, ca sĩ Võ Hạ Trâm không khỏi lo lắng. Hiện tại, cô đang mang thai con đầu lòng với chồng người Ấn và chuẩn bị chào đón em bé ra đời. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh căng thẳng tại Ấn Độ khiến mẹ chồng cô không thể sang Việt Nam thăm con dâu đang mang bầu. Trên trang cá nhân của mình, Võ Hạ Trâm chia sẻ:

“Mẹ chồng từ ngày biết tin có cháu là lúc nào cũng trông ngóng, đợi có chuyến bay sẽ về Việt Nam ngay để chăm con dâu và chăm cháu. Vì đó là niềm hạnh phúc lớn nhất của bà lúc này.

Cứ tưởng đợt dịch thứ 1 sắp được đẩy lùi thì đợt 2 bùng tiếp và mức độ công phá hết sức khủng khiếp. Hiện gia đình chồng Trâm vẫn ổn, mọi người cũng lo nên ở nhà và hạn chế ra đường.

Còn những người khác cuộc sống khó khăn hơn họ bắt buộc phải đi lao động vì không có tiền họ sẽ hết đói trước khi chết vì COVID-19. Mà dân số của Ấn hiện tại cao nhất nhì thế giới và sự phân biệt giàu nghèo quá xa trong xã hội nên tình trạng hiện tại thiệt sự khủng hoảng nhiều hơn Việt Nam mình nhiều lắm.

Võ Hạ Trâm lo lắng cho gia đình nhà chồng tại Ấn Độ

Cầu mong cho trận dịch này cũng sớm được đẩy lùi và mẹ chồng mình sẽ được về để gặp cháu. Bà cứ nhớ cháu không ngủ được là lại lấy hình siêu âm của cháu ra hôn. Thương lắm”.

Bên cạnh việc báo gia đình nhà chồng vẫn đang bình an, nữ ca sĩ gửi lời cầu nguyện tới đất nước Ấn Độ trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng: “Cố lên nhé quê chồng tôi ơi!”.

Võ Hạ Trâm và chồng doanh nhân người Ấn

Ca sĩ Võ Hạ Trâm kết hôn với ông xã là doanh nhân người Ấn Độ vào đầu năm 2019. Sau lễ cưới, cuộc sống của nữ ca sĩ như bước sang trang mới với niềm hạnh phúc bên ông xã, sau nhiều đổ vỡ tình cảm. Sắp tới, tổ ấm nhỏ của Võ Hạ Trâm và ông xã Ấn Độ sẽ đón thêm thành viên mới.