date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chấn động làng giải trí Hoa ngữ: Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh chính thức ly hôn

Đăng bởi Minh Minh - 09:47 23/04/2021

Sáng nay phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã phát văn bản, thông báo cả hai đã ly hôn

Ngày 23/4, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bất ngờ công bố cả hai đã chính thức ly hôn. Cặp đôi chia tay trong hòa bình và quay về làm bạn bè. Họ cũng đang thực hiện các thủ tục liên quan, tương lai sẽ cùng nhau nuôi nấng con cái. Nguyên nhân ly hôn là do công việc quá bận rộn, gặp nhau thì ít xa nhau thì nhiều.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thông báo đã ly hôn

Thông báo ly hôn từ phòng làm việc của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh kết hôn vào 16/10/2018, đến 3/8/2019, Phùng Thiệu Phong chia sẻ bà xã đã sinh quý tử đầu lòng. Cặp đôi được nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ và được mong chờ một đám cưới “thế kỷ” sẽ diễn ra.

Tuy nhiên, kết hôn chưa được bao lâu, tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong liên tục được đưa ra, thậm chí có giả thuyết con trai của Triệu Lệ Dĩnh không cùng huyết thống với ông xã họ Phùng. Cặp đôi được cho là thường xuyên né tránh nhau, ít chia sẻ cuộc sống hôn nhân và liên tục trì hoãn đám cưới. 

Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng, cô được nhận xét trông khí chất hơn trước kia


Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong lại lộ hình ảnh hốc hác, tiều tụy 

Chưa đầy 3 năm sau khi thông báo đã đăng ký kết hôn và về chung một nhà, tài tử họ Phùng và cô "lọ lem" Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức chia tay. Nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối cho mối tình Phong - Dĩnh.