date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đăng status ẩn ý vào giữa đêm, bạn thân Vân Quang Long bị CĐM chỉ trích ‘ngầm’ bênh vực Linh Lan?

Đăng bởi Minh Minh - 11:39 23/04/2021

Dù Vân Quang Long đã ra đi được hơn 4 tháng, nhưng những ồn ào xung quanh anh dường như vẫn chưa thể dừng lại.

Chuyện gia đình Vân Quang Long ngày càng phức tạp khi cha mẹ anh đã vào cuộc để tìm hiểu nhân thân của Linh Lan – người nhận mình là vợ của cố ca sĩ. 

Thông báo từ cha mẹ Vân Quang Long

Mới đây nhất, cha mẹ của Vân Quang Long đã thông báo Linh Lan sử dụng tên tuổi của chị gái trong cáo phó cố ca sĩ. Cô cũng chưa từng đăng ký kết hôn với Vân Quang Long và bé Helen tên khai sinh là Ngô Thị Mẫn Nhi chứ không phải mang họ Lê (Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển). Điều này cho thấy, Linh Lan không phải vợ hợp pháp của Vân Quang Long như cô vẫn khẳng định. Cũng trong thông báo, cha mẹ cố ca sĩ đã công khai mục đích sử dụng tiền phúng điếu mà bạn bè của anh ở Mỹ quyên góp.

Nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại, Linh Lan tiếp tục lên tiếng “đáp trả”, giải thích nguyên nhân sử dụng tên chị gái Phan Thị Ngọc Nhi là việc riêng của gia đình cô. Đồng thời, tiết lộ món nợ Vân Quang Long đã mượn mẹ ruột mình lúc sinh thời. Tuy nhiên, Linh Lan vẫn chưa chứng minh được mối quan hệ vợ chồng hợp pháp giữa mình và Vân Quang Long mà chỉ đăng clip cố ca sĩ giới thiệu cô trước bạn bè với tư cách vợ vài năm về trước.

 Ngay lập tức, Linh Lan đã lên tiếng "đáp trả'

Là một trong những người bạn thân thiết nhất của Vân Quang Long, vào đêm muộn ngày 22/4 (giờ Việt Nam), Hàn Thái Tú bất ngờ đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân: “Đến bao giờ mới trở lại bình thường, để mọi người được nhẹ nhàng, bình an, quan tâm và yêu thương nhau nhiều hơn. Một nỗi buồn vô vọng!”. 

Chia sẻ của Hàn Thái Tú

Dưới bài đăng của Hàn Thái Tú, cư dân mạng cho rằng anh đang ám chỉ đến chuyện ồn ào xung quanh Vân Quang Long trong thời gian gần đây. Một số người cho rằng, động thái những ngày qua của Hàn Thái Tú là đang "ngầm" bênh vực Linh Lan, khi anh cho phép cô gắn thẻ trên những bài viết "đáp trả" cha mẹ Vân Quang Long. 

Bên cạnh những lời hỏi thăm được gửi tới Hàn Thái Tú, nhiều người cho rằng nam ca sĩ không nên tỏ thái độ bênh vực bên nào, vì đây là việc riêng của gia đình Vân Quang Long.

Một bình luận của cư dân mạng cho rằng: “Với tình bạn anh đã hoàn thành trách nhiệm và hết sức, còn bây giờ là chuyện giữa gia đình 2 bên anh nên không tham gia vào”.

Trả lời các bình luận, Hàn Thái Tú cho biết mình không bênh vực phía nào và làm hết sức với trách nhiệm một người bạn của Vân Quang Long. Dù vậy, Hàn Thái Tú vẫn nhận về không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng.