date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa ồn ào với bà Phương Hằng - vợ đại gia Dũng ‘lò vôi’, Hoài Linh giả gái chụp ảnh cùng Lê Giang

Đăng bởi Minh Minh - 14:32 28/04/2021

Trong khi bà Phương Hằng liên tiếp “réo tên” và tuyên bố có thể khiến hình tượng của Hoài Linh sụp đổ trong mắt khán giả, thì nam nghệ sĩ vẫn giữ thái độ im lặng, không công khai đưa ra bất cứ quan điểm nào.

Chuyện ồn ào xung quanh bà Nguyễn Phương Hằng – vợ đại gia Dũng ‘lò vôi” và ông Võ Hoàng Yên đang tiếp tục gây xôn xao dư luận. Đặc biệt dàn sao Việt như nghệ sĩ Hoài Linh, Kỳ Duyên, Thanh Hà,… bị bà Phương Hằng réo tên và gọi là “đám nghệ sĩ” đã gây tranh cãi dữ dội.

Theo Saostar, trong buổi livestream vào sáng 28/4, bà Phương Hằng tiếp tục chỉ trích NS Hoài Linh. Vợ đại gia Dũng “lò vôi” tỏ ra khá tức giận khi nhiều lần gọi tên Hoài Linh nhưng nam nghệ sĩ vẫn giữa thái độ im lặng.

"Tôi xin lỗi giới nghệ sĩ và những người từng ái mộ Hoài Linh. Xin lỗi khán giả thần tượng Hoài Linh nhưng một tượng đài đã sụp đổ. Tôi tiếc cho Hoài Linh là nhân tài thực sự nhưng lại cổ xúy cho nạn mê tín, đồng bóng và kẻ lừa đảo Võ Hoàng Yên”.

Sau đó bà Phương Hằng tiếp tục nói: “Ra mặt đi, tôi nhắc tên từng ngày nè! Hoài Linh ơi, em im cũng không được với chị đâu em à".

Trong khi bà Phương Hằng liên tiếp “réo tên” và tuyên bố có thể khiến hình tượng của Hoài Linh sụp đổ trong mắt khán giả, thì nam nghệ sĩ vẫn giữ thái độ im lặng, không công khai đưa ra bất cứ quan điểm nào cho đến thời điểm hiện tại.

Cũng trong hôm nay (28/4), Hoài Linh mặc áo dài chụp ảnh cùng Lê Giang, trong hình cả hai đều tươi tắn. Lê Giang chia sẻ: “Lâu lắm rồi có tấm hình với anh mình”.

Hoài Linh giả gái chụp ảnh cùng Lê Giang

Trong khoảng thời gian này, Hoài Linh trở lại làm tiktok và youtube. Anh khoe với khán giả thành tích đạt 1 triệu lượt theo dõi trên Youtube chỉ sau hơn 3 tháng lập kênh. Động thái này khiến dư luận nhận thấy, nam nghệ sĩ không quá quan tâm đến những ồn ào đang diễn ra. 


Hoài Linh "khoe" kênh Youtube đạt thành tích "khủng" chỉ sau hơn 3 tháng ra mắt