date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Quyền Linh khoe bộ ảnh 'vip': Đi xe nào cũng được, quan trọng là phải có dép tổ ong

Đăng bởi Minh Minh - 10:46 18/04/2021

Là một trong những nghệ sĩ sở hữu khối tài sản “khủng”, sở hữu nhà to xe sang nhưng Quyền Linh vẫn luôn 'trung thành' với loại dép tổ ong và có cả một bộ sưu tập loại dép này.

Là một trong những nghệ sĩ sở hữu khối tài sản “khủng”, song Quyền Linh lại được khán giả yêu mến bởi hình ảnh giản dị, chất phác.

Quyền Linh thường xuất hiện với chiếc áo phông, quần jeans đơn giản, kết hợp cùng với dép tổ ong. Loại dép này còn được xem là “thương hiệu” khi nhắc đến Quyền Linh.

Nam MC từng khoe “gia tài” dép tổ ong của anh với đầy đủ màu sắc, dùng trong nhiều dịp lớn nhỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quyền Linh khoe bộ ảnh chất “lừ” chụp cùng các loại xe và dép tổ ong. Trong bài đăng, Quyền Linh viết: "Đi xe nào cũng được, nhưng quan trọng là phải có dép tổ ong".

Đi xe tiền tỉ nhưng Quyền Linh vẫn trung thành với dép tổ ong
Đi ô tô đắt tiền...
 hay các loại xe thô sơ...
Quyền Linh vẫn luôn chọn dép tổ ong

Quyền Linh từng chia sẻ: “Linh đã từng đi rất nhiều quốc gia trên thế giới nhưng thích ăn mặc đơn giản và nhất là mang dép tổ ong vừa êm chân, nhẹ nhàng, thoải mái... Đây còn là đặc trưng của người Việt Nam mà Linh cảm thấy hãnh diện".

Xuất thân từ hoàn cảnh nghèo khó nên MC Quyền Linh thường trân trọng những thứ mộc mạc giản dị Phần lớn thời gian, nam nghệ sĩ dành cho các hoạt động thiện nguyện, vì người nghèo.

Dưới bài đăng của Quyền Linh, khán giả bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ lối sống giản dị, chất phác và gần gũi của nam MC.

Anh Quyền Linh dễ thương, anh đủ bộ siêu tập các loại xe luôn!

Anh nông dân chính hiệu. Thích sự giản dị, mộc mạc và gần gũi của anh.

Đi xe gì cũng được, Đi dép gì cũng được, mang dép gì cũng được. Miễn là sống tốt chan hòa như Quyền Linh là nhất rồi.

Thương hiệu của anh mà. Rất gần gũi thân thương.