date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vân Dung-Diễm Loan 'Hướng dương ngược nắng' dịu dàng khác xa trên phim, trẻ đẹp khó tin so với tuổi

Đăng bởi Minh Minh - 09:45 18/04/2021

Khác xa với hình ảnh đanh đá, chua ngoa, trang điểm lòe loẹt trên sân khấu cũng như trong màn ảnh, ngoài đời nghệ sĩ Vân Dung lại vô cùng trẻ trung và xinh đẹp.

Vân Dung sinh năm 1975, là một nữ diễn viên nổi tiếng ở phía Bắc. Cô gây ấn tượng với khán giả qua sự duyên dáng và linh hoạt ở từng vai diễn.

Ở độ tuổi U50, Vân Dung vẫn trẻ trung, tươi tắn và luôn tỏa ra năng lượng tích cực tới những người xung quanh.

Ít ai biết, thời trẻ Vân Dung từng tham gia cuộc thi Hoa hậu báo Tiền phong (tiền thân của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam) và lọt vào top 15.

Sở hữu nước da trắng mịn, vóc dáng cân đối nên Vân Dung trông trẻ hơn tuổi thực của mình.

Trái ngược với những vai diễn đanh đá, chua ngoa trên sân khấu hay phim ảnh, ngoài đời thực, nghệ sĩ Vân Dung được nhận xét là người nhẹ nhàng.

Cô cũng thường xuyên được khen ngợi bởi gu thời trang tinh tế, nền nã, khác xa hình ảnh lòe loẹt, diêm dúa thường thấy khi đi diễn.

Cũng trong bộ ảnh mới thực hiện, Vân Dung chia sẻ: "Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu: Ăn mặc như công chúa, làm việc giống đàn ông, và sống như một nữ thần".