date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa khẳng định không mượn thị phi với Nathan Lee để PR, nhưng Cao Thái Sơn đã vội vã xóa bài?

Đăng bởi Minh Minh - 16:52 24/04/2021

Chưa được bao lâu, Cao Thái Sơn đã xóa dòng trạng thái khẳng định không chiêu trò PR trong lùm xùm với Nathan Lee.

Những ngày qua, showbiz Việt bỗng trở nên ồn ào với loạt drama “ngập trời” có liên quan đến cuộc đấu khẩu giữa Nathan Lee, Ngọc Trinh và dàn sao Vbiz. Mới đây, mọi thứ càng trở nên rối ren hơn khi Cao Thái Sơn chính thức góp mặt vào drama này. Hai bên thi nhau livestream đấu tố, khiến dư luận cảm thấy mệt mỏi.

Cao Thái Sơn và Nathan Lee có những màn khẩu chiến gay gắt trên mạng xã hội

Giữa lùm xùm chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, một số khán giả tinh ý nhận ra rằng cả ba nhân vật kể trên đều đang hé lộ với công chúng về các dự án mới của mình. Một số người cho rằng, đây có thể chỉ là chiêu trò tạo hiệu ứng, PR của những người trong cuộc.

Sau nhiều năm vắng bóng trong giới giải trí với các dự án nghệ thuật, Cao Thái Sơn bị cộng đồng mạng chỉ trích về việc mượn phi với Nathan Lee và Ngọc Trinh để PR bản thân. Đáp trả tin đồn này, chiều 24/4, Cao Thái Sơn lên tiếng, anh khẳng định: “Xin khẳng định không có chiêu trò PR bất kỳ sản phẩm mới nào sắp ra mắt trong thời gian này”.

Bài viết khẳng định không phải PR trên fanpage của Cao Thái Sơn đã biến mất không rõ lý do

Tuy nhiên, chưa được bao lâu, Cao Thái Sơn đã xóa dòng trạng thái khẳng định không chiêu trò PR. Cộng đồng mạng không khỏi đặt ra nhiều nghi vấn về hành động này của Cao Thái Sơn. Trước đó, bài viết nam ca sĩ này bênh vực Ngọc Trinh trên trang cá nhân cũng biến mất không rõ lý do.

Trước đó 1 ngày, Cao Thái Sơn tiết lộ với bạn thân về việc sắp ra bài hát mới. Điều này khiến dư luận đặt nghi vấn nam ca sĩ đang dùng drama để PR bản thân.

Động thái lập lờ của Cao Thái Sơn giữa lúc này càng khiến dư luận khẳng định về việc nam ca sĩ đang cố tình đánh bóng tên tuổi, hướng sự chú ý của dư luận vào bản thân. Hiện tại, nam ca sĩ chưa lên tiếng giải thích điều này.