date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị Phạm Thanh Thảo ẩn ý ‘tố’ Helen không phải con gái ruột Vân Quang Long, Linh Lan nói gì?

Đăng bởi Minh Minh - 16:31 08/04/2021

Dân tình xôn xao khi Phạm Thanh Thảo bất ngờ có những chia sẻ ẩn ý về việc Helen không phải con gái ruột của Vân Quang Long. Linh Lan đã chính thức lên tiếng xác nhận thực hư tin đồn này.

Sau lễ cúng 100 ngày của Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo bất ngờ có những chia sẻ đầy ẩn ý khiến dân tình xôn xao. Cụ thể trên trang cá nhân của mình, Phạm Thanh Thảo nghi ngờ bé Helen không phải con gái ruột của Vân Quang Long: “Cho dù bé có phải là con Long hay không thì cũng sẽ luôn đáng để được nhận tình thương từ mọi người, vì con nít là thiên thần", thậm chí cô còn viết rằng đang chờ bằng chứng từ vợ của Vân Quang Long là Linh Lan.

Phạm Thanh Thảo có những chia sẻ đầy ẩn ý

Trước sức ép dư luận cùng những lời bàn tán không mấy tích cực, mới đây, Linh Lan đã chính thức lên tiếng. Cô khẳng định Helen là con gái ruột của mình và Vân Quang Long: "Anh linh thiêng hãy bảo vệ mẹ con em trước nanh vuốt của những người dã tâm đang muốn phủ nhận anh là ba ruột của con gái chúng ta. Hai mẹ con yêu thương anh mãi mãi". Linh Lan nói rằng sự thật sẽ luôn là sự thật, thời điểm cô sinh con gái, cả cha mẹ chồng và ca sĩ Vân Quang Long đều rõ.

Ngoài việc lên tiếng đính chính tin đồn về huyết thống của bé Helen, Linh Lan còn bày tỏ sự hối hận, đau buồn vì không chịu tha thứ cho Vân Quang Long trước khi anh mãi mãi ra đi. Tuy nhiên, Linh Lan chưa tiết lộ lý do là gì.

Toàn bộ chia sẻ của Linh Lan – vợ cố ca sĩ Vân Quang Long:

“Bao nhiêu tháng ngày vừa qua kể từ khi anh vĩnh viễn ra đi thì em đã chịu rất nhiều oan ức, đau thương dồn dập ập tới. Em chỉ biết nuốt ngược nước mắt vào bên trong, cam chịu tất cả chỉ vì Helen con gái của chúng ta, mong cho anh ra đi thanh thản.

Em biết anh luôn hiện diện trong cuộc sống của hai mẹ con em, anh cũng rất hãnh diện về đứa con gái út bé nhỏ của mình luôn được CĐM dang rộng vòng tay yêu thương như lúc anh còn trên đời mà anh đã yêu thương Helen vậy.

Anh linh thiêng hãy phù hộ cho em được mạnh khoẻ tinh thần lẫn thể xác để nuôi dậy con của chúng ta nên người.

Anh linh thiêng hãy bảo vệ mẹ con em trước nanh vuốt của những người dã tâm đang muốn phủ nhận anh là ba ruột của con gái chúng ta.

Anh linh thiêng hãy mong cho những người bạn tốt của anh đến trong cuộc đời của mẹ con em để họ sẽ cùng em yêu thương, bảo vệ con gái của chúng ta nhé anh.

Hai mẹ con yêu thương anh mãi mãi.

Mỗi giấc ngủ của em và con đều có hình ảnh của anh bên cạnh, em tin rằng ở một cõi vô hình nào đó anh vẫn luôn dõi bước theo để phù hộ cho mẹ con em.

Sau những chuyện vừa qua em thấy cuộc đời này ngắn quá, ta nên trân trọng những gì ta đang có, cũng như bây giờ em có Helen là niềm tin, là tinh thần, là hy vọng, là hạnh phúc.

Anh cũng hãy phù hộ cho tất cả những ai yêu thương anh thật nhiều anh nhé”.

Hiện tại, Phạm Thanh Thảo đã xóa hoặc ẩn bài viết nghi vấn về huyết thống của con gái Vân Quang Long trên trang cá nhân.