date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cháu gái NS cải lương Vũ Linh tiết lộ: Sức khỏe của cậu Năm không được tốt nên ngưng hát vài tháng

Đăng bởi Minh Minh - 15:25 05/04/2021

Ca sĩ Hồng Phượng - cháu gái NS cải lương Vũ Linh thông báo với khán giả tình hình sức khỏe cũng như dự định sắp tới của nam nghệ sĩ.

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Hồng Phượng – cháu gái NSƯT Vũ Linh đã đăng tải một đoạn clip hé lộ với khán giả tình hình hiện tại của cậu mình sau thời gian vắng bóng. Cô cho biết:

“Nhiều khán giả hỏi tôi rằng dạo này sao thấy cậu Năm ít xuất hiện, không biết có cậu Năm có bệnh không. Tôi cũng xin thưa, trước đó, sức khỏe của cậu Năm không được tốt nên ngưng hát vài tháng. Gần đây, cậu đã khỏe rồi, đang dần hồi phục sức khỏe dù còn hơi ốm”.

Không chỉ có vậy, Hồng Phượng còn tiết lộ NSƯT Vũ Linh sẽ trở lại sân khấu trong năm nay, nếu thuận lợi thì sẽ tổ chức liveshow hoành tráng để tri ân bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

Hồng Phượng tiết lộ tình hình sức khỏe và kế hoạch trở lại sân khấu của NS Vũ Linh

Cũng trong đoạn clip, NSƯT Vũ Linh cũng xuất hiện và bật mí với khán giả đang chuẩn bị sức khỏe để tham gia các chương trình: “Linh đang chuẩn bị sức khỏe để tiếp tục làm Người đưa đò các em, các cháu. Đó là chương trình đặc biệt của Linh. Năm rồi, Linh làm cho Hồng Phượng chương trình Người đưa đò 5. Năm nay, tôi sẽ lấy lại sức khỏe, làm tiếp Người đưa đò 6”.

Liên quan đến việc xuất hiện một số tài khoản mạo danh NSƯT Vũ Linh, ca sĩ Hồng Phượng nhắn nhủ đến người hâm mộ nam nghệ sĩ:

“Tôi muốn những khán giả yêu thương cậu Năm biết rõ là từ đó tới giờ, cậu không dùng mạng xã hội, Facebook, Zalo hay trang nào cả. Chỉ có trang YouTube là chính chủ, được người khác hỗ trợ chia sẻ thôi.

Nhiều khán giả thấy những tài khoản đó, tưởng là thật nên vào kết bạn, bày tỏ yêu mến. Tôi sợ những người này lợi dụng chuyện đó để lừa đảo, nhận tiền…

Tôi mong khán giả trong và ngoài nước biết, đừng để một số người lợi dụng tên tuổi của cậu làm những chuyện xấu”.

Vũ Linh và Hồng Phượng

Về phía mình, NSƯT Vũ Linh lên tiếng xác nhận việc ông không sử dụng mạng xã hội: “Từ đó tới giờ, Linh không sử dụng mạng xã hội, không biết Facebook hay gì hết. Thành ra những chuyện gì ở ngoài của khán giả, tôi không hề biết.

Và những chuyện gì của tôi, khán giả cũng không bao giờ biết được. Linh chỉ biết đi hát, khán giả thương yêu là Linh cảm ơn rồi. Chứ Linh không biết sử dụng mạng gì hết”.

Sau khi đăng tải, đoạn clip nhận về sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ nam nghệ sĩ. Nhiều người mừng rỡ khi thấy Vũ Linh xuất hiện và hứa sẽ sớm quay lại sân khấu, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến anh.

Một số bình luận của người hâm mộ:

“Chúc anh Vũ Linh thật nhiều sức khoẻ, sớm tái xuất sân khấu để khán giả hâm mộ trong và ngoài nước được nghe anh ca”.

“Thấy cậu khỏe mà em thấy vui quá trời luôn. Hóng Người đưa đò 6 của thần tượng quá đi nè”.

“Thích nhất cậu Năm hát cải lương hồ quảng. Biết khi nào mới có một nghệ sĩ như cậu. Thương lắm, chúc cậu luôn khỏe mạnh, giúp cải lương trở lại thời hoàng kim”.