date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu ly hôn ồn ào, chồng cũ của ‘cá sấu chúa’ Quỳnh Nga giờ ra sao?

Đăng bởi Minh Minh - 13:45 28/04/2021

Chia sẻ vè lý do hôn nhân tan vỡ, Quỳnh Nga cho biết cô và chồng cũ từng rất hòa hợp nhưng theo thời gian, giữa hai người xảy ra những mâu thuẫn không thể giải quyết.

Sau khi công khai mối quan hệ tình cảm vào năm 2013, Quỳnh Nga và người mẫu Doãn Tuấn quyết định về chung một nhà vào năm 2014. Cặp đôi tổ chức đám cưới hoành tráng và nhận được nhiều lời chúc phúc từ gia đình, người thân, đồng nghiệp, bạn bè và khán giả.

Kể từ khi kết hôn, “cá sấu chúa” Quỳnh Nga hạn chế các hoạt động nghệ thuật để chăm lo cho gia đình. Trong khi đó, Doãn Tuấn chuyên tâm vào công việc kinh doanh.

Tưởng như nữ diễn viên đã có được một cuộc hôn nhân viên mãn, nhưng cặp đôi đã đường ai nấy đi sau 4 năm chung sống. Chia sẻ vè lý do hôn nhân tan vỡ, Quỳnh Nga cho biết cô và chồng cũ từng rất hòa hợp nhưng theo thời gian, giữa hai người xảy ra những mâu thuẫn không thể giải quyết.

Sau khi trở về cuộc sống độc thân, nữ nghệ sĩ sinh năm 1988 tích cực tham gia đóng phim, đi hát trở lại và thường xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Quỳnh Nga thường dành thời gian để đi du lịch, tận hưởng cuộc sống và rèn luyện sức khỏe.

Trong khi đó, Doãn Tuấn lại kín tiếng hơn hẳn. Sau ly hôn, cựu người mẫu sinh năm 1981 vướng nghi án nợ nần, khủng hoảng tài chính. Tuy nhiên, anh không lên tiếng về sự việc mà chỉ thông báo ngắn gọn đã chuyển vào Nha Trang sinh sống và làm việc.

Tháng 7/2020, Doãn Tuấn gây xôn xao với tin đồn hẹn hò người mẫu Quỳnh Thư khi cả hai vô tình để lộ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau trong chuyến du lịch cùng hội bạn.

Tuy nhiên, Quỳnh Thư đã nhanh chóng lên tiếng, cô và chồng cũ của “cá sấu chúa” Quỳnh Nga chỉ là bạn bè và thi thoảng mới gặp nhau.

Lần hiếm hoi anh xuất hiện trong thời gian gần đây là đi chấm thi người mẫu cho một dự án mới của Vũ Khắc Tiệp.