date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Nối gót' Lê Dương Bảo Lâm, Nam Thư tậu xế hộp tặng cha nhân dịp sinh nhật

Đăng bởi Minh Minh - 22:23 29/04/2021

“Hoá ra hạnh phúc là thấy nụ cười trên gương mặt những người mà mình yêu thương", Nam Thư chia sẻ.

Nhân dịp sinh nhật cha, Nam Thư đã dành tặng cha mẹ một chiếc xế hộp làm quà. Mặc dù vậy, cô vẫn cảm thấy áy náy vì chưa thể mua loại xe đắt tiền hơn để dành tặng cho đấng sinh thành. “Kiều nữ làng hài” xúc động chia sẻ:

“Hoá ra hạnh phúc là thấy nụ cười trên gương mặt những người mà mình yêu thương. Sinh nhật Ba vào tháng 4, và đây là món quà mà bé Thư của ba tặng ba với mẹ. Chỉ cần ba mẹ cười, thế giới để bé lo nha”.

Nam Thư không còn là một cái tên quá xa lạ với công chúng. Cô xuất hiện trong nhiều vai diễn và để lại dấu ấn trên sân khấu hài. Cô được khán giả yêu mến gọi với danh xưng là ‘kiều nữ làng hài’. Vì tính chất công việc bận rộn, nữ diễn viên ít có thời gian về thăm gia đình vào những dịp lễ. Trước đó, cô từng gây xôn xao khi chia sẻ đã hơn 10 năm chưa về quê ăn Tết với gia đình. Sau đó, Nam Thư đã lên tiếng đính chính thông tin: 

"Không phải 12 năm tôi không về ăn Tết với ba mẹ mà là nhiều khi về sớm nhưng mùng Một đã đi rồi. Tôi phải lên TP.HCM diễn kịch Tết. Trước Tết, bao giờ tôi cũng về dọn dẹp nhà cửa. Tôi không ăn Tết có nghĩa là không ở suốt mùa Tết, chứ không phải không về như mọi người nghĩ”.

Cô khẳng định mình không hổ thẹn với lòng: “Tôi không làm gì sai, hổ thẹn với lòng mình. Tôi không bỏ cha mẹ suốt mười mấy năm. Vì vậy, mọi người có ném đá, tôi cũng không sợ. Tôi vẫn lo cho cha mẹ. Tôi tự tin mình là người con có hiếu”.