date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung tâm sự khi Hồ Văn Cường ra ở riêng: Với tôi đã một lần nhận làm con thì suốt đời là con

Đăng bởi Minh Minh - 10:06 08/04/2021

“Hồ Văn Cường nói rằng con không làm cái bóng của tôi. Tôi rất buồn khi Hồ Văn Cường nói câu đó, có lẽ vì con chưa đủ lớn, chưa đủ hiểu biết nên mới nói ra như vậy”, Phi Nhung chia sẻ.

Mới đây, trong buổi họp báo của một chương trình truyền hình, Phi Nhung đã có những chia sẻ về con trai nuôi Hồ Văn Cường.

Ca sĩ Phi Nhung cho biết hiện Hồ Văn Cường đã dọn ra ở riêng nhưng tình cảm giữa hai mẹ con không có nhiều thay đổi. Cô chia sẻ, “đã một lần nhận làm con thì suốt đời là con”.

Giọng ca “Chiều lên bản Thượng” chắc chắn rằng cô sẽ ở bên Hồ Văn Cường cho đến khi con thực sự trưởng thành:

“Tôi thương Hồ Văn Cường nhiều lắm, la thì la vậy thôi nhưng tôi sẽ không cho con ra khỏi vòng tay mình khi con chưa vững vàng. Mẹ la con nhưng trong lòng mẹ rất đau.

Và chắc chắn mẹ sẽ không để con bước ra ngoài khi con chưa làm được gì. Bởi vậy nên Hồ Văn Cường cứ an tâm, mẹ sẽ ở bên con tới khi con trưởng thành”.

Cũng trong buổi họp báo, cô chia sẻ: “Hồ Văn Cường nói rằng con không làm cái bóng của tôi. Tôi rất buồn khi Hồ Văn Cường nói câu đó, có lẽ vì con chưa đủ lớn, chưa đủ hiểu biết nên mới nói ra như vậy.

Tuy nhiên, tôi vẫn trân trọng những gì Hồ Văn Cường làm được. Hiện tại, Hồ Văn Cường hát rất hay và có thể vừa hát cải lương vừa diễn hài, y chang như tôi vậy. Tôi nghĩ, Hồ Văn Cường có mặc cảm hoặc chưa hiểu chuyện nên mới nói ra câu đó”.

Sau khúc mắc đó, Phi Nhung đã giảng giải cho Hồ Văn Cường nên cậu đã hiểu và tập trung vào học hành. Cô cũng hứa với con trai nuôi rằng dù có dọn ra ngoài ở thì cô vẫn luôn ở bên cạnh mỗi khi con cần.

“Tôi hứa với Hồ Văn Cường rằng, dù có dọn ra ngoài ở thì tôi vẫn ở bên cạnh mỗi khi nó gọi tôi. Suốt cuộc đờì này, tôi vẫn sẽ mãi là người mẹ của Cường, luôn giúp đỡ khi nó cần.

Hiện tại, Cường vừa thi lên đại học, lại vừa phải đi hát nên rất stress. Sẵn đây, tôi cũng muốn gửi lời nhắn đến Hồ Văn Cường rằng:

Mẹ hiểu những gì trong lòng con nghĩ nhưng mẹ không nói được”, ca sĩ Phi Nhung nói.

Cô cũng chia sẻ thêm rằng do hoàn cảnh sống của cô khác với những người khác nên cách dạy con cũng khác, đồng thời vì Hồ Văn Cường là đứa trẻ có tài năng nên cô phải dạy khác với những người con khác.

“Mẹ sống ở nước ngoài nên cách dạy con của mẹ khác với mọi người. Những người con bình thường tôi dạy theo cách khác, còn Hồ Văn Cường tôi dạy theo cách khác vì dù sao Cường cũng là một người ca sĩ yêu nghề, có phong cách riêng.

Tôi biết điều đó nên chỉ những gì Cường không làm được tôi mới dạy thôi, còn những gì nó làm được, tôi rất trân trọng. Mong rằng con hiểu cho tôi và đừng buồn.

Mấy hôm nay tôi cũng bớt nói chuyện với Cường vì tôi hiểu tâm trạng của con. Tôi để con thoải mái, âm thầm giúp cho con phía sau để đợi con thi xong, chứ không phải tôi không yêu thương con.”.

Trước đó, ca sĩ Phi Nhung từng dạy dỗ Hồ Văn Cường công khai trên mạng xã hội vì thái độ của con trai nuôi. Sau đó, Hồ Văn Cường cũng đã lên tiếng xin lỗi Phi Nhung và hứa sẽ thay đổi.