date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trước khi lấy vợ đại gia vừa bị bắt, diễn viên Kinh Quốc từng nổi tiếng đến mức nào?

Đăng bởi Minh Minh - 14:33 08/04/2021

Ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Kinh Quốc xuất hiện với tần suất dày đặc trên màn ảnh, được cả giới nghệ thuật và khán giả công nhận tài năng.

Diễn viên Kinh Quốc (SN 1974) là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bộ phim ăn khách như: Hướng nghiệp, Dòng đời, Đất phương Nam, Áo cưới thiên đường,..

Anh là một trong những diễn viên được giới chuyên môn đánh giá cao của điện ảnh Việt Nam với diễn xuất tốt, để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Vai diễn đầu tiên Kinh Quốc chạm ngõ với màn ảnh là Sáu Miều trong “Đất phương Nam” của đạo diễn Vĩnh Sơn.

Ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Kinh Quốc xuất hiện với tần suất dày đặc trên màn ảnh, được cả giới nghệ thuật và khán giả công nhận tài năng. Kinh Quốc từng nhận giải thưởng Nam diễn viên được yêu thích nhất của HTV Awards 2006 với vai Tri trong phim “Hướng nghiệp”.

Nổi tiếng là vậy nhưng Kinh Quốc lại có cuộc sống hôn nhân khá kín tiếng. Cuộc hôn nhân đầu tiên của anh xảy ra nhiều xích mích dẫn tới đổ vỡ. Đến năm 2009, Kinh Quốc bất ngờ kết hôn với nữ doanh tên T.T và chuyển sang vai trò đạo diễn, sản xuất các phim ngắn và các vlog,..

Sau khi tái hôn với người vợ thứ hai là doanh nhân giàu có, cuộc sống của nam diễn viên như bước sang một trang mới. Anh bắt đầu dùng hàng hiệu, đi xe sang và ở biệt thự. Vợ doanh nhân của anh từng tặng chồng xe hơi tiền tỉ.

Kinh Quốc từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Vietnamnet, anh gặp người vợ thứ hai trong một buổi tiệc. Khi đó bà xã của anh không biết gì về giới showbiz nên không biết Kinh Quốc là diễn viên, vì vậy không có chuyện là fan trước khi yêu Kinh Quốc. Quen nhau một thời gian cả hai tiến tới hôn nhân.

Hiện tại, gia đình nam diễn viên có 4 người con, con riêng của anh, hai con của vợ và con chung của cả hai người.