date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Hà Lan' Trúc Anh hội ngộ 'chú Ngạn' Trần Nghĩa, tiết lộ luôn mối quan hệ hiện tại

Đăng bởi Minh Minh - 10:32 29/04/2022

Nếu trong “Mắt biếc”, Ngạn (Trần Nghĩa) không đến được với Hà Lan (Trúc Anh), thì ở ngoài đời, hai diễn viên lại có mối quan hệ vô cùng thân thiết và được khán giả tích cực “đẩy thuyền”.

Sau thành công của “Mắt biếc”, tên tuổi của hai diễn viên chính là Trúc Anh và Trần Nghĩa vụt sáng thành sao. Ngoài khả năng diễn xuất, ngoại hình sáng giá, họ còn được công chúng yêu thích bởi sự đẹp đôi khi đóng cặp với nhau. Nếu trong “Mắt biếc”, Ngạn (Trần Nghĩa) không đến được với Hà Lan (Trúc Anh), thì ở ngoài đời, hai diễn viên lại có mối quan hệ vô cùng thân thiết và được khán giả tích cực “đẩy thuyền”.

Trần Nghĩa và Trúc Anh hội ngộ sau thời gian dài

Mới đây, trên trang cá nhân, Trúc Anh và Trần Nghĩa lần lượt chia sẻ hình ảnh gặp lại nhau sau thời gian dài. Trần Nghĩa chia sẻ: “Mấy năm không gặp, tình cảm đậm như ly whisky”. Còn Trúc Anh viết: “Con người có thể thay đổi nhưng tình cảm chúng ta vẫn đậm như ngày nào”.

Có thể thấy, Trúc Anh ngày càng xinh đẹp, mặn mà theo thời gian, còn Trần Nghĩa vẫn giữ được dáng vẻ thư sinh và ánh mắt u buồn như thời đóng “Mắt biếc”.

Sau bộ phim “Mắt biếc”, Trúc Anh và Trần Nghĩa thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội cũng như thường chụp hình chung. Trúc Anh từng công khai chúc mừng sinh nhật người tình màn ảnh trên trang cá nhân. Ngược lại, Trần Nghĩa cũng không ít lần dành lời có cánh cho nàng “Hà Lan” xinh đẹp. Nhiều người hy vọng, cặp đôi “mắt biếc” sẽ hẹn hò ở ngoài đời thực, viết tiếp câu chuyện tình còn dang dở trong phim.

Sau 3 năm kể từ khi “Mắt biếc” được công chiếu, nhan sắc của Trúc Anh ngày càng đằm thắm, xinh đẹp. Sau “Mắt biếc”, cô tiếp tục được đạo diễn Victor Vũ chọn mặt gửi vàng trong bộ phim “Thiên thần hộ mệnh”. Ở vai diễn này, Trúc Anh đã thoát khỏi hình ảnh nàng thơ, ngây ngô, thuần khiết để vào vai cô ca sĩ mưu mô, thủ đoạn.

Còn Trần Nghĩa, kể từ sau vai Ngạn, anh vẫn tiếp tục tìm kiếm những cơ hội mới. Năm 2020, nam diễn viên vào vai Nhân –biên kịch si tình, hiền lành trong bộ phim truyền hình “Nhà trọ Balanha”.