date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Jun Phạm khoe thiệp cưới của Ngô Thanh Vân và bạn trai kém tuổi, 'vô tình' tiết lộ luôn 1 điều

Đăng bởi Minh Minh - 06:23 27/04/2022

Sau hơn 1 tháng đính hôn, lễ cưới của Ngô Thanh Vân và bạn trai kém tuổi Huy Trần đã được ấn định vào ngày 8/5 tại Đà Nẵng.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Jun Phạm vừa đăng tải hình ảnh thiệp cưới anh nhận được từ Ngô Thanh Vân. Thiệp cưới của “đả nữ” và hôn phu được thiết kế tối giản với dòng chữ “The wedding of Huy and Vân”, được đựng trong một chiếc hộp trong suốt kèm hoa tươi. Đồng thời, nam ca sĩ cũng tiết lộ luôn thời gian và địa điểm tổ chức hôn lễ. Theo đó, lễ cưới của Ngô Thanh Vân sẽ được tổ chức vào ngày 8/5 tại một resort cao cấp ở Đà Nẵng.

Thiệp cưới đơn giản nhưng sang trọng của Ngô Thanh Vân và vị hôn phu

Đám cưới diễn ra vào ngày 8/5 tại Đà Nẵng

Trước đó, chuyên gia trang điểm Đinh Nam Trung đã tiết lộ mình sẽ trở thành phù dâu danh dự trong đám cưới của nữ diễn viên “Hai Phượng”. 

Nam Trung sẽ trở thành phù dâu danh dự trong đám cưới của Ngô Thanh Vân

Ngày 14/3, Ngô Thanh Vân bất ngờ thông báo đã nhận lời cầu hôn từ bạn trai Huy Trần sau hơn 2 năm tìm hiểu. "Anh ấy không phải hoàng tử, cũng không phải là siêu nhân… Đơn giản anh ấy là một điểm tựa, và khiến cô ấy cảm thấy bình an, luôn thấy mình nhỏ bé, và không bao giờ cô đơn”, Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Ngô Thanh Vân được Huy Trần cầu hôn vào tháng 3

Huy Trần và Ngô Thanh Vân vướng tin đồn hẹn hò từ cuối năm 2020 nhưng cả hai chọn cách không công khai. Cả hai thường xuyên đăng ảnh ở bên nhau nhưng giấu mặt đối phương. Mãi đến tháng 2/2021, cả hai mới chia sẻ bức hình chụp chung đầu tiên.

Ngô Thanh Vân sinh năm 1979, từng là ca sĩ trước khi lấn sân sang mảng phim ảnh. Sau thành công của phim “Dòng máu anh hùng” (2007) đóng cùng Johnny Trí Nguyễn, cô được mệnh danh là “đả nữ” của màn ảnh Việt. TỪ năm 2010 trở đi, Ngô Thanh Vân chuyển hướng sang làm nhà sản xuất và có nhiều tác phẩm như: Tấm Cám – Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn, Hai Phượng.

Huy Trần sinh năm 1990, sinh ra tại Đức và tốt nghiệp trường GPB Berlin chuyên ngành xuất nhập khẩu. Sau khi tham gia “Người ấy là ai”, anh được khán giả quan tâm và biết đến. Hiện tại, Huy Trần là chủ một cửa hàng kinh doanh món Đức ở TP.HCM.