date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sakura (LE SSERAFIM) trải lòng về cuộc sống khó khăn khi ở Hàn Quốc

Đăng bởi Minh Minh - 10:24 27/04/2022

Trong một chương trình truyền hình, Sakura (LE SSERAFIM) đã chia sẻ về những khó khăn mình từng trải qua khi sang Hàn Quốc làm thực tập sinh.

Khi được một khán giả nhỏ tuổi hỏi lý do đến Hàn Quốc, Sakura chia sẻ: "Chị đến Hàn Quốc để làm idol. Chị cũng từng hoạt động trong nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản AKB48 và HKT48 từ năm 14 tuổi. Chắc cũng được tầm 10 năm rồi. Trong khoảng thời gian đó, chị biết đến 1 cuộc thi sống còn ở Hàn Quốc nên đã quyết tâm tham gia và trở thành 1 thành viên của IZ*ONONE".

Sakura từng ra mắt với AKB48 khi học tiểu học

Miyawaki Sakura vốn là gương mặt nổi tiếng nhất của AKB48 – nhóm nhạc nữ đông nhất Nhật Bản. Năm 2018, cô tạm dừng sự nghiệp tại Nhật Bản để tới Hàn Quốc tham gia show “sống còn” Produce 48 và trở thành một trong hai thí sinh có nhiều fan nhất chương trình. 

Sakura
Năm 2018 cô sang Hàn Quốc tham gia vào show Produce 48

Việc không thông thạo ngoại ngữ khiến Sakura gặp không ít khó khăn khi hoạt động tại xứ kim chi. Cô chia sẻ với fan nhí: "Sau khi "Produce 48" kết thúc, chị phải debut ngay nên chưa nói giỏi tiếng Hàn. Ngoại trừ chào hỏi và cảm ơn ra, chị không biết gì cả. Lúc luyện tập chị cũng không hiểu giáo viên nói gì. Chị đọc lời bài hát nhưng không hiểu ý nghĩa nên lúc nào cũng phải tra từ điển. Lúc tham gia show giải trí, chị không hiểu mọi người đang nói gì, tại sao họ lại cười, thế nên chị cũng cười cùng.

Trong nhóm của chị, các thành viên cũng biết tiếng Nhật 1 chút nên lúc nào không hiểu thì bọn chị sẽ nói chuyện bằng tiếng Nhật. Mọi người đã giúp đỡ chị rất nhiều. Nếu không có họ, có lẽ giờ chị vẫn đang ở Nhật Bản mất".

Sau khi IZ*ONE tan rã, Sakura đầu quân cho HYBE và chuẩn bị ra mắt với LE SSERAFIM  

LE SSERAFIM

Hiện tại, Sakura đang chuẩn bị debut lần ba với tư cách thành viên nhóm nữ LE SSERAFIM của HYBE và trở thành đàn em của BTS. Với gương mặt xinh đẹp cùng kinh nghiệm ca hát lâu năm, Sakura trở thành gương mặt đáng chú ý nhất của LE SSERAFIM.