date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sao Việt 16/4: Hương Giang bất ngờ tiết lộ dự định kết hôn, chia sẻ luôn cả kế hoạch sinh con

Đăng bởi Minh Minh - 11:09 16/04/2022

Mới đây, Hương Giang đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm với Matt Liu trong vlog của một người chị thân thiết.

Góc khuất hôn nhân của Kim Tử Long: 3 lần 'đám cưới' và nhân duyên ‘đứt đoạn’ với danh thủ Hồng Sơn

Cùng thời với Vũ Linh, Tài Linh, Thanh Thanh Tâm, Ngọc Huyền…, Kim Tử Long là nghệ sĩ cải lương hiếm hoi thành công còn ở lại Việt Nam. Bởi hầu hết các nghệ sĩ đã chọn xuất ngoại để tìm cho mình hướng đi mới sau những thăng trầm của sân khấu. Chính Kim Tử Long từng chia sẻ, anh mê câu vọng cổ khi mới 12 tuổi! Đến giờ anh cũng không hiểu vì sao cậu bé thiếu niên năm xưa ấy lại có thể hát vọng cổ đến… khản cả giọng dù gia đình không ai theo nghệ thuật nên chẳng có duyên "con nhà nòi". 

kim tu long
Không phải "con nhà nòi", Kim Tử Long vẫn có mối nhân duyên đặc biệt vớ sân khấu cải lương. Ảnh: Internet

Xem chi tiết tại đây!

Hương Giang tiết lộ về chuyện kết hôn với Matt Liu, dự định sinh hai con trong tương lai

Mới đây, Hương Giang đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm với Matt Liu trong vlog của một người chị thân thiết. Cụ thể, khi được hỏi đã có ý định kết hôn chưa, Hương Giang cho biết hiện tại cô vẫn muốn tập trung vào công việc và chưa nghĩ đến việc lập gia đình.

Hương Giang
Hương Giang tâm sự về dự định kết hôn

Xem chi tiết tại đây!

NSƯT Tú Oanh trở lại làm phim sau 17 năm vắng bóng với vai diễn 'để đời'

NSƯT Tú Oanh là một trong những gương mặt quen thuộc trong làng điện ảnh Việt. Không chỉ có 30 năm gắn bó với Nhà hát Tuổi trẻ, nữ nghệ sĩ còn ghi dấu ấn trong nhiều vai diễn đình đám. Tuy nhiên, đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, NSƯT Tú Oanh bất ngờ vắng bóng suốt 17 năm. Đến năm 2021, cô mới trở lại với vai diễn bà Bích trong bộ phim "Hương vị tình thân".

oanhh4
NNSƯT Tú Oanh

Xem chi tiết tại đây!

'Bà Nhung' Minh Hòa gửi lời cảm ơn khán giả của 'Thương Ngày Nắng Về' sau màn nhận con đẫm nước mắt

Vừa qua, tập 6 của “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 đã lên sóng để lại nhiều cảm xúc cho khán giả, đặc biệt là diễn xuất biến hóa của NSND Minh Hòa đã để lại ấn tượng mạnh mẽ. Cụ thể, trong tập này, bà Kim Nhung đã phát hiện ra Vân Trang chính là con gái ruột của mình. Bà Nhung bàng hoàng, đau đớn khi biết rằng người mà bấy lâu nay mình luôn đối xử cay nghiệt, chèn ép lại chính là đứa con gái mình vứt bỏ khi xưa. Sau khi biết được sự thật này, bà Nhung đã gào khóc trong đau đớn dưới màn mưa. Trước tình cảm của khán giả dành cho bộ phim, mới đây, NSND Minh Hòa chia sẻ trên trang cá nhân.

NSND Minh Hòa gửi lời cảm ơn khán giả đã yêu thương bộ phim

Xem chi tiết tại đây!