date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng cáo ốm, ông Dũng 'lò vôi' lập tức livestream thay vợ vào chiều nay

Đăng bởi Minh Minh - 09:11 30/05/2021

"Vào lúc 15h00 chiều ngày hôm nay, 30/5/2021, tôi sẽ có buổi chia sẻ trực tuyến cùng quý vị", ông Dũng "lò vôi" thông báo.

Sau buổi livestream đạt kỷ lục người xem trực tiếp tại Việt Nam, cộng đồng mạng vô cùng mong chờ vào buổi phát sóng tiếp theo của nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe mà buổi livestream vào tối 29/5 của bà Phương Hằng phải hoãn lại.

Bà Phương Hằng tạm hoãn livestream ngày 29/5 vì lý do sức khỏe

“Phương Hằng tôi rất xin lỗi, buổi livestream tối nay sẽ dừng lại, vì tôi bị bệnh hai hôm nay. Khi nào khỏi bệnh tôi sẽ thông báo để trực tuyến cùng quý vị.

Tôi biết quý vị đã rất mong chờ gặp tôi, tôi biết quý vị rất yêu mến tôi, nhưng tôi rất xin lỗi quý vị, vì tôi không khoẻ. Quý vị thông cảm và luôn yêu mến tôi nhé. Tôi hứa sẽ trở lại vào tuần sau, và sẽ thông báo đến quý vị!”.

Tuy nhiên, không để khán giả chờ đợi lâu, mới đây, ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ thông báo ông sẽ livestream vào 15h00 ngày hôm nay (30/5). Cụ thể như sau:

Thông báo từ ông Huỳnh Uy Dũng

“Tôi chúc sức khoẻ quý vị và các bạn. Chúc quý vị và các bạn có một ngày cuối tuần bình an và hạnh phúc.

Quý bạn bè thân mến! Vào lúc 15h00 chiều ngày hôm nay, 30/5/2021, tôi sẽ có buổi chia sẻ trực tuyến cùng quý vị. Buổi chia sẻ sẽ được phát trực tiếp trên kênh Facebook chính chủ của tôi, trên kênh Youtube Trường Đua Đại Nam và kênh Youtube Nguyễn Phương Hằng.

Tôi trân trọng cảm ơn Quý bạn bè đã luôn quan tâm những nội dung tôi chia sẻ.

Huỳnh Uy Dũng”.

Thông tin này khiến nhiều người khá bất ngờ. Cộng đồng mạng cho rằng, vì bà Phương Hằng ốm nên hôm nay ông Dũng “lò vôi” sẽ thay vợ thực hiện buổi livestream này.

Bà Hằng tiết lộ, ông Dũng "lò vôi" là người đã đứng sau hỗ trợ bà thực hiện livestream

Bà Phương Hằng từng tiết lộ, người đàn ông “quyền lực” đứng sau những livestream “chấn động” mạng xã hội của bà chính là chồng bà – ông Huỳnh Uy Dũng. Ông Dũng “lò vôi” chính là người đã đứng sau bà Hằng để thực hiện các livestream này. Ông là người đã tư vấn, duyệt các buổi livestream, sau khi xem xong, ông còn xem đi xem lại và góp ý cho vợ mình. Điều đó đồng nghĩa với việc, ông Dũng nắm bắt được ý tưởng của bà xã cũng như những gì bà muốn trình bày với khán giả.