date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng thách thức giới nghệ sĩ lên Đại Nam 'ba mặt một lời': Bao nhiêu tôi cũng tiếp

Đăng bởi Minh Minh - 09:32 17/05/2021

"Anh chị em nghệ sĩ nào có đủ bản lĩnh, cảm thấy bà Hằng ăn nói không vừa lòng hay bà Hằng không có tư cách thì cho cái hẹn tôi tiếp liền", bà Phương Hằng khẳng định.

Những ngày qua lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng và giới nghệ sĩ đã thu hút được sự chú ý đặc biệt từ dư luận. Có không ít nghệ sĩ bị bà Phương Hằng réo tên như NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, NSƯT Trịnh Kim Chi, thậm chí NSND Hồng Vân, đạo diễn Hoa Hạ còn bị bà Hằng "dọa" kiện ra tòa. 

Trong livestream mới nhất, bà Phương Hằng chỉ trích giới nghệ sĩ chỉ biết "nói xấu sau lưng" chứ không dám đối thoại trực tiếp với bà. Vợ đại gia Dũng "lò vôi" tuyên bố:

“Thông qua livestream này, anh chị em nghệ sĩ nào có đủ bản lĩnh, cảm thấy bà Hằng ăn nói không vừa lòng hay bà Hằng không có tư cách thì cho cái hẹn tôi tiếp liền. Tôi sẽ phát trực tiếp cho tất cả cộng đồng trong và ngoài nước nghe những gì tôi đối đáp. Cứ đặt câu hỏi đi tôi sẽ trả lời cho vừa lòng, thỏa mãn".

"Chứ đừng sau lưng đăng status rồi tôi chửi um xùm lại gỡ xuống. Bản lĩnh không có, từ đàn ông cho tới phụ nữ. Viết chửi mấy câu rồi lại gỡ xuống. Trời ơi, thật là nhục.

Bây giờ tôi trân trọng kính mời nếu cần tọa đàm thì hẹn nhau một bữa. Bao nhiêu tôi cũng tiếp. Cứ kéo lên Đại Nam bao nhiêu Phương Hằng tôi đều tiếp hết. Chuyện đơn giản cứ cố tình làm cho nặng nề lên, làm cho dư luận ồn ào thêm. Cứ nói chuyện tử tế với nhau đi, cứ tôn trọng khán giả xem”.

Cũng trong livestream ngày 16/5, bà Phương Hằng lại tiếp tục chỉ trích NSND Hồng Vân, khẳng định sẽ đưa vụ việc ra tòa để "làm gương" cho các nghệ sĩ khác: 

“Bà Hồng Vân nói chị lừa đảo mới có kim cương, mới có nhiều tiền. Còn mọi người bảo chị khoe của nhưng không phải. Qua câu chuyện chị chia sẻ về tài sản của chị là chị muốn qua câu chuyện đó chị gửi gắm thông điệp là: Thời gian đi làm chuyện không có giá trị thì đi làm chuyện kinh tế đi. Nhưng chỉ nghe 1 nửa họ không nói nguyên cả câu làm mọi người hiểu lầm. Hồng Văn ăn nói quá ngu dốt, ngu quá mập quá cái đầu nó ngu. Tôi sẽ lôi bà ra tòa”, vợ ông Dũng "lò vôi" khẳng định. 

Những phát ngôn của bà Phương Hằng tiếp tục gây tranh cãi trong dư luận, có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh sự việc này.