date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lần ‘hiếm hoi’ Hồ Bích Trâm khoe ảnh chồng, tiết lộ mối quan hệ bất ngờ với 9 người chị chồng

Đăng bởi Minh Minh - 15:18 07/05/2021

Hồ Bích Trâm giữ kín danh tính và thân thế của chú rể vì ông xã cô là người hướng nội, không hoạt động trong lĩnh vực giải trí và không thích ồn ào.

Trải qua nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, ở tuổi 31, Hồ Bích Trâm quyết định tổ chức đám cưới với chồng doanh nhân hơn cô 7 tuổi. Cô giữ kín danh tính và thân thế của chú rể vì ông xã cô là người hướng nội, không hoạt động trong lĩnh vực giải trí và không thích ồn ào.

Lần 'hiếm hoi' Hồ Bích Trâm chia sẻ hình ảnh ông xã

Tuy nhiên, trong ngày vui của mình, Hồ Bích Trâm đã “khoe” hình ảnh của ông xã, đồng thời còn tiết lộ mối quan hệ của mình với gia đình nhà chồng.

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên viết: “Nhà không có gì ngoài 9 chị chồng sành điệu, xì teen và rất tâm lý. Bé út Trâm được cưng nhất”. Tiếp đó, cô chú thích: “Chị ruột chồng em đó. Vui tính mà còn sành điệu”.

Vợ chồng Hồ Bích Trâm và 9 người chị chồng

Theo đó, chồng Hồ Bích Trâm là con trai út trong một gia đình có 9 chị gái. Các chị của chồng cô đều là người vui tính, dễ gần, yêu thương em dâu út.

Nữ diễn viên cũng từng thổ lộ rằng cô rất may mắn khi lấy được người chồng thấu hiểu cho quá khứ và rất yêu thương cô:

Ông xã Hồ Bích Trâm được đánh giá là người chững chạc, trưởng thành

“Anh ấy thông cảm cho hoàn cảnh của tôi. Nếu là người thân, bạn bè lâu năm, ai cũng biết tôi sinh ra trong một gia đình nghèo ở Quảng Ngãi. Cha mẹ ly hôn từ khi tôi còn nhỏ. 15 tuổi, tôi đã một mình vào TP.HCM lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng. Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm.

Không chỉ thương tôi, anh còn chia sẻ, đồng cảm với gia đình vợ. Tôi hạnh phúc và cảm thấy ấm áp vì đã tìm được người bạn đời như ý”.