date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng thông báo lịch livestream tiếp theo, dự kiến hé lộ những góc khuất không ai biết

Đăng bởi Minh Minh - 10:11 28/05/2021

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng thông báo lịch livestream tiếp theo khiến dân tình "háo hức" chờ mong.

Sau livestream khuynh đảo mạng xã hội vào tối 25/5, với số lượng người theo dõi trực tiếp trên tất cả các nền tảng mạng xã hội vào thời điểm cao nhất lên tới nửa triệu người, nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng tiếp tục thông báo lịch livestream tiếp theo.

Cụ thể, trên trang Facebook trợ lý của bà Phương Hằng có thông báo:

“Quý vị thân mến, Phương Hằng tôi sẽ trực tuyến trên kênh Youtube Nguyễn Phương Hằng vào thứ 7, ngày 29/5/2021, để kể về những câu chuyện rất thật đã xảy ra khi Phương Hằng tôi mở ra Quỹ thiện nguyện. Không nói ra thì không ai biết những góc khuất, những khổ đau, cả người chết lẫn người sống đều phải ngậm ngùi cay đắng, bởi những kẻ giả danh, núp lùm làm thiện nguyện.

Mời quý vị đón xem vào lúc 18h30 thứ 7 này. Chúc quý vị có một buổi tối bình an và hạnh phúc.

Nguyễn Phương Hằng”.  

Thông báo từ trợ lý của bà Phương Hằng

Suốt thời gian qua, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng liên tục gây xôn xao dư luận khi thực hiện hàng loạt livestream “bóc phốt” ông Võ Hoàng Yên cùng hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt. Từ chỗ bị “ném đá”, bà Phương Hằng dần dần thu hút sự quan tâm từ đông đảo dân mạng.

Buổi livestream 'đại náo' showbiz của bà Phương Hằng

Dẫn chứng rõ nhất cho độ phủ sóng của bà Phương Hằng chính là buổi livestream ngày 25/5 với lượng người xem “khủng”, lập kỷ lục về lượng người xem livestream trên Facebook Việt Nam của mọi cá nhân. Không chỉ có vậy, những câu nói của bà Phương Hằng nhanh chóng trở nên viral trên mạng xã hội. Điều đó khiến dân mạng càng mong chờ những buổi livestream tiếp theo của nữ doanh nhân này.