date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghi vấn Cát Phượng và Nam Thư ‘quay xe’ khi bài đăng bênh vực Hoài Linh bất ngờ biến mất?

Đăng bởi Minh Minh - 21:52 28/05/2021

Bài đăng bênh vực Hoài Linh trên trang Facebook cá nhân của Cát Phương và Nam Thư lần lượt biến mất một cách khó hiểu.

Là một người có thâm niên hoạt động trong showbiz, Hoài Linh có mối quan hệ rộng rãi và có tầm ảnh hưởng nhất định trong giới. Anh cũng là người đã dìu dắt nhiều nghệ sĩ trẻ bước chân vào làng giải trí. Chính về thế khi Hoài Linh vướng phải scandal chậm giải ngân tiền từ thiện, những người đồng nghiệp đã lên tiếng bênh vực nam danh hài. Có thể kể đến là Hứa Minh Đạt, Cát Phượng, Dương Triệu Vũ, Nam Thư, Đức Thịnh, Bạch Lan,…

Tuy nhiên, dư luận vẫn tiếp tục tranh cãi dữ dội với câu chuyện từ thiện của Hoài Linh cũng như của các nghệ sĩ. Trước tình hình rối ren, Cát Phượng đã âm thầm xóa/ẩn bài đăng chia sẻ về Hoài Linh trước đó.

Bài đăng bênh vực Hoài Linh của Cát Phượng trên trang cá nhân đã "không cánh mà bay"

Không chỉ Cát Phượng, Nam Thư cũng đã có hành động tương tự dù trước đó cô từng đăng “Thương anh. Thương hát ức”. Đáng chú ý, nữ diễn viên còn khóa phần bình luận công khai trên trang Facebook cá nhân. Động thái này của Nam Thư được cư dân mạng cho là cô đang muốn tránh những phiền toái không đáng có trên mạng xã hội.

Bài đăng gây tranh cãi này của Nam Thư cũng đã biến mất trên trang cá nhân của cô

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Cát Phượng và Nam Thư ẩn bài đăng trên trang cá nhân là do Hoài Linh đã dặn dò. Vì trước đó, ca sĩ Bạch Lan từng tiết lộ có nhiều nghệ sĩ muốn lên tiếng bênh vực Hoài Linh nhưng anh không đồng ý.: “Có nhiều anh chị em nghệ sĩ nhắn tin, điện thoại an ủi anh. Họ muốn lên tiếng nhưng anh không cho. Anh nói để mình anh chịu hết".

Về phía Hoài Linh, kể từ sau khi lên tiếng về số tiền hơn 13 tỉ tiền từ thiện, anh chưa có động thái gì mới.