date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ốc Thanh Vân gửi lời cảm ơn nhà trường và bảo mẫu vì đã yêu thương và chăm sóc bé Lavie

Đăng bởi Minh Minh - 15:16 31/05/2021

Trải qua nhiều biến cố, bé Lavie - con gái cố diễn viên Mai Phương vẫn đạt thành tích học tập xuất sắc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bé Phùng Ngọc Thiên Như hay còn gọi là Lavie là con gái ruột của cố diễn viên Mai Phương. Kể từ ngày nữ diễn viên qua đời, Lavie đã nhận được sự quan tâm từ các anh em, bạn bè của mẹ và cộng đồng mạng. Càng lớn cô bé càng bộc lộ vẻ ngoài giống mẹ. Không chỉ có gương mặt sáng sủa, thông minh mà con còn rất hiểu chuyện và có được thành tích học tập khiến nhiều phụ huynh ngưỡng mộ.

Hiện tại Lavie đang theo học tại một trường Quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh. Mới đây trường học đã chia sẻ bức hình của Lavie trên trang truyền thông nhà trường cùng dòng mô tả: “Thiên Như luôn chăm ngoan và tích cực trong mỗi tiết học, Toán và Tiếng Việt là hai môn học yêu thích nhất của em. Trên tay Thiên Như là phần quà đặc biệt dành cho học sinh xuất sắc của lớp”.

Trong bài đăng là hình ảnh Lavie tươi tắn cầm trên tay phần thưởng xuất sắc của mình. Để động viên tinh thần của cô bé, Ốc Thanh Vân - bạn thân của cố diễn viên Mai Phương đã chia sẻ lại bài đăng và kêu gọi mọi người cùng ủng hộ cho bé Lavie. Ốc Thanh Vân cũng gửi lời cảm ơn tới những người đã luôn yêu thương và dạy dỗ cô bé: "Cám ơn Nhà Trường, Thầy Cô và hai cô Mi luôn yêu thương và chăm sóc con".

Hiện tại bé Lavie đang sống cùng bảo mẫu trong khi đợi ba hoàn thành các thủ tục để về Việt Nam, con cũng thường xuyên tham gia vào các hoạt động cùng gia đình Ốc Thanh Vân và dần ổn định tâm lý sau ngày mẹ qua đời.